Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Nam Dược đã tung ra thị trường Bộ quà Tết Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân Tím. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà Hoa hậu Tiểu Vy đã lựa chọn để tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình trong dịp Tết này.

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và quan trọng là chất lượng đã được khẳng định, hộp quà Tết Bảo Xuân đang được nhiều chị em thích thú đón nhận.
Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: tinh chất mầm đậu nành, collagen từ cá biển sâu, lô hội, vitamin E và một số thảo dược quý, Bảo Xuân đã được kiểm nghiệm và chứng nhận có hiệu quả tốt trong việc giúp phụ nữ bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen.
Với những tác dụng tuyệt vời cho phụ nữ, Bảo Xuân đã được nhiều chị em tin dùng lựa chọn. Hộp quà Tết Bảo Xuân cũng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu quanh mình.
Cũng giống như nhiều người con khác, với mong muốn lựa chọn được món quà Tết ý nghĩa tặng mẹ kính yêu, hoa hậu Tiểu Vy cuối cùng cũng lựa chọn hộp quà Tết Bảo Xuân. Chia sẻ lý do lựa chọn sản phẩm này, Tiểu Vy cho biết trước đó cô đã đắn đo, suy nghĩ rất nhiều về món quà tặng mẹ. Mẹ Tiểu Vy đã xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa bên ngoài, sức khỏe cũng suy giảm nhiều. Lựa chọn những món quà thời trang, hay những thang thuốc bổ đều chỉ có thể giúp mẹ cải thiện được một vấn đề. Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân sâu xa khiến mẹ có nhiều dấu hiệu lão hóa bên ngoài cũng như gặp nhiều triệu chứng: mất ngủ, bốc hỏa, đau đầu, suy giảm trí nhớ... Là do tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ giai đoạn tiền mãn kinh, Tiểu Vy đã nghĩ ngay đến việc tìm một sản phẩm giúp mẹ bổ sung được nội tiết tố nữ an toàn và hiệu quả.
Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, hoa hậu đã quyết định tặng mẹ hộp quà Tết Bảo Xuân tím. Vy cũng không quên mua tặng hộp quà Tết Bảo Xuân Gold cho chị trợ lý thân thiết. Với món quà Tết ý nghĩa này, hoa hậu mong những người phụ nữ thân yêu bên mình sẽ luôn đẹp bên ngoài, khỏe bên trong và mặn nồng bên nhau.
Bảo Xuân cam kết chỉ sau 42 ngày sử dụng, những triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố gây ra như: da khô và chảy xệ, tóc rụng, yếu sinh lý nữ, bốc hỏa, đau đầu, suy giảm trí nhớ... Sẽ giảm bớt và dần được đầy lùi.