Tour du lịch trong nước Tết Âm Lịch 2019

-
Việt Nam là một đất nước giàu tiềm năng du lịch và là điểm đến hấp dẫn của các du khách Năm Châu, có lẽ bởi Việt Nam sở hữu một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới.

Bạn có biết Việt Nam có vô vàn cảnh đẹp kỳ thú và bí ẩn ? Những phong cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, những hang động bí ẩn làm ngây ngất người xem, những vịnh biển với hàng trăm ngàn hải đảo muôn hình vạn trạng, những bãi tắm mê hoặc cho đến những đền chùa lăng tẩm cổ kính..

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch năm 2019 ? và đang băn khoăn không biết nên chọn điểm đến là gì ? Hoặc đang tìm kiếm các chương trình đào tạo nhân sự Team Building để phát triển kinh doanh trong năm 2019.

Đất Việt Travel xin phép tư vấn cho Quý khách những điểm du lịch của Việt Nam đầy hấp dẫn và các chương trình đào tạo Team Building cam kết mang lại cho bạn chuyến đi và giá trị có ý nghĩa nhất trong thời gian Tết Âm Lịch 2019.

Địa điểm du lịch trong nước: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Long xuyên – Châu Đốc, Hà Nội – Hạ Long – Yên Tử - Sapa, Đà Nẵng – Huế - Động Phong Nha, Bà Nà – Hội An – Cù Lao Chàm…

(Giá trị các điểm tham quan lịch sử, di tích và Resort nghỉ dưỡng chương trình tour trọn gói theo link dưới đây)


Nếu Quý Vị quan tâm, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TM DV QC DU LỊCH ĐẤT VIỆT
Add: 59 / 1 Trần Phú – F 4 – Q 5 – TP.HCM
Tel: (028) 38355299 - 38355259 - Fax: (028) 38355249
Hot line: 0907 305 789 (Mr. Huân)
Email: info@datvietravel.com / sales1@datvietravel.com
Website:
www.datvietravel.com - www.datviettravel.com.vnwww.datvietravel.com.vn - www.datvietour.com