Đồng hồ dây nam châm đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Sự tiện dụng cùng tính thời trang đẳng cấp đã là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Bạn đã biết gì về đồng hồ dây nam châm chưa? Đồng hồ Julius sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đồng hồ dây nam châm qua nội dung dưới đây.


Thế mạnh của đồng hồ Julius không chỉ là dòng đồng hồ thời trang mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn về chất lượng như máy Nhật, chống thấm nước, công nghệ mạ chân không tiên tiến nhất, dây thép không gỉ, kính khoáng cường lực và chống va đập tốt. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một chiếc đồng hồ với kiểu dáng thời thượng và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.Thế nào là đồng hồ dây nam châm?


Đồng hồ dây nam châm là đồng hồ phần dây khóa đồng hồ có gắn nam châm thay vì khóa móc, khóa trượt như bình thường.

Đồng hồ dây nam châm


Những lý do đồng hồ dây nam châm Julius được các bạn trẻ yêu thích:


-Kim mạ vàng nổi bật giữa mặt đồng hồ được khảm ngọc trai bắt sáng dưới ánh sáng phản chiếu.
-Sở hữu thiết kế mới mẻ mang tính đột phá với dây thép đan mắt lưới mềm mại và điểm khóa nam châm vĩnh cửu tiện lợi vô cùng.
-Chịu lực tốt với các va đập vì mặt kính cứng khoáng nguyên khối có khả năng chống trầy xước tuyệt đối và khả năng chịu lực tốt nhất trong các loại kính.

Julius nhỏ xinh cho quý cô nổi bật ở bất cứ nơi đâu


-Khả năng chống thấm nước 3ATM cho nàng có thể đi mưa, rửa tay, rửa mặt mà không lo bị thấm nước.


-Bảo hành 1 năm, thay dây miễn phí 1 lần, thay pin miễn phí 5 năm.


Lợi ích khi dùng đồng hồ dây nam châm


Đồng hồ dây nam châm mang lại sự tiện dụng, bạn gái không cần phải thao tác nhiều ở khóa đồng hồ. Chỉ cần mang vào tay và đính nam châm vào dây sẽ khóa chặt.

Khóa nam châm tiện dụng


Thao tác nhanh gọn, sự tiện ích, cùng vẻ nhỏ gọn, thanh lịch là sự lựa chọn của nhiều phái đẹp.


Với chiếc đồng hồ trên cổ tay, bạn có thể xem giờ bất cứ lúc nào. Điều đó khiến bạn luôn chú ý vào cỗ máy thời gian trên tay. Chiếc đồng hồ nhỏ xinh dường như trở thành niềm đam mê bất tận mà bạn không thể nào rời mắt. Hãy biến chiếc đồng hồ trở thành món đồ trang sức tạo nên phong cách thời trang độc đáo của bạn.