Đến Đà Lạt thưởng thức cơm niêu trong khung cảnh lãng mạn thì món ngon sẽ tăng hương vị cho món ăn, với những quán cơm niêu Đà Lạt ngon bạn sẽ có được tinh thần thoải, tràn đầy năng lượng chinh phục chuyến đi sắp tới.


Gây thương nhớ với những quán cơm niêu ngon ở Đà Lạt


Sau đây là những quán cơm niêu ngon ở Đà Lạt nhất định phải thử nếu bạn thích ăn món cơm niêu.


Cơm niêu Hương Trà


Tại đây phục vụ các món ngon như thịt heo kho tộ, sườn xào chua ngọt, gà đồi nướng,... ở đây cũng khá gần trung tâm với tầm nhìn hướng hồ Xuân Hương cực đẹp.


Địa chỉ: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm, Đà Lạt

Cơm niêu Hương Việt


Ở đây phục vụ các món ăn ngon như cá kho, thịt heo kho tộ hay trứng chiên rán, canh atiso hầm giò heo, nem chả, lẩu tả pín lù,... Nếu bạn đi xe hơi bạn không cần quá lo lắng vì có bãi đậu xe, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp là điểm cộng khá lớn.


Địa chỉ: 26 Sương Nguyệt Ánh, Phường 9, Đà Lạt

> Các món ăn sáng ngon ở Đà Lạt cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng.Nhà hàng cơm niêu Việt Nam


Ở đây cũng có khá nhiều món ăn ngon như cá kho, thịt heo kho tộ hay trứng chiên rán,... đặc biệt lớp cơm cháy mỏng ăn cùng nước chấm cũng khá ngon. Với sức chứa hơn 400 người nên bạn yên tâm về không gian ở đây.


Địa chỉ: 3H, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt.


Tiệm cơm niêu Vĩnh Kỳ


Có khá nhiều món ăn ngon như thịt heo kho tộ, cá kho tộ hay trứng chiên... tuy giá hơi cao nhưng đồ ăn ở đây khá chất lượng, cách chế biến tỉ mỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh.


Địa chỉ: Số 7 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đà Lạt


Cơm niêu Như Ngọc


Cơm niêu ở đây được nấu chín đều và thơm, dưới đáy có lớp cơm cháy mỏng cực ngon khi ăn cùng nước chấm. Không gian rộng, có bãi đậu xe là điểm cộng cho quán cơm niêu Đà Lạt ngon này.


Địa chỉ: 19/8 Trần Phú, Đà Lạt

Quán cơm niêu Phú Vang


Cơm niêu ở đây được ăn cùng cá kho tộ, thịt kho và canh cá, cơm lam, gà rừng hay thịt lợn rừng... và còn nhiều món ăn khác như cơm lam, gà rừng hay thịt lợn rừng,...


Địa chỉ: số 05 Huỳnh Phúc Kháng, TP Đà Lạt


Và một số quán cơm niêu ở Đà Lạt ngon khác như:


Cơm niêu cơm đập Nam Đô Đà Lạt
Địa chỉ: 6 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Lạt


Cơm niêu Thùy Trang
Địa chỉ: Số 26, Sương Nguyệt Ánh, Đà Lạt


Quán ăn gia đình Thắng
Địa chỉ: số 90 đường Hai Bà Trưng, Đà Lạt


Cơm niêu Nhật Ly
Địa chỉ: 88 Phan Đình Phùng, Đà Lạt


Tham khảo chi tiết về các quán cơm niêu Đà Lạt ngon tại đây, các thông tin về du lịch Đà Lạt vui lòng liên hệ Soha Travel.