Chào các bạn, đầu năm này cũng chưa có quá nhiều công trình để gửi tới các bạn cùng tham khảo, chính vì thế chúng tôi xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế tòa nhà phố 5 tầng từ năm 2017 đến khoảnh khắc bây giờ công trình đã hoàn chỉnh gần xong và chuẩn bị hoàn chỉnh nội thất. hồ sơ chúng tôi đã bàn giao và đang làm báo giá để thi công nội thất mẫu nhà phố 5 tầng này. Đây là một trong công trình thiết kế nội thất căn nhà phố ở Hà Nội và chúng tôi cũng ít làm trong Hà Nội nhiều, chủ yếu vẫn là thiết kế thi công nội thất trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt của các mẫu thiết kế ở Hà Nội chính là diện tích xây dựng căn nhà rất nhỏ và các bạn sẽ phải có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thiết kế và trang hoàng cho phù hợp để sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế tới 3 kế hoạch và gia chủ đã ưng ý với kế hoạch sau hết và bung ra triển khai chuẩn bị cho phần thi công nội thất này, dự kiến chỉ 1,2 tháng nữa công trình sẽ được hoàn thiện và có dịp chúng tôi sẽ quay lại video cho các bạn cùng tham khảo.

Với diện tích 4x6m nên việc thiết kế và bài trí nội thất cũng khá là khó, không giống với các mẫu căn nhà 3x8m hay 3x10m thì chúng ta sẽ rất dễ bố trí cho phù hợp. cơ nhưng mà với tiềm lực cũng như kinh nghiệm của các cơ cấu sư chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ 1 mẫu nhà với mặt bằng sử dụng vô cùng thuận tiện và phù hợp với nhu cầu dùng của gia chủ. Và đây cũng là một trong các cách để các bạn có thể tham khảo luôn nhé.

thông tin dữ liệu về mẫu thiết kế nội thất nhà phố 4x6m

diện tích đất: 4×6=24m2
phần đông tầng: 5 tầng
Tổng tổng diện tích xây dựng: 120m2
Tổng kinh phí xây dựng: 600 triệu

Đây là cách trang hoàng nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Chúng tôi hi vọng rằng mặt bằng này sẽ giúp được các bạn phần nào trong việc thiết kế cũng như bài trí nội thất cho gia đình mình nếu gặp tình cảnh khó thế này.

Đây là phần thiết kế nội thất phòng khách mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Các bạn có thể thấy phòng khách không có bếp và chắc sẽ thắc mắc rằng phòng bếp ở đâu. Thưa các bạn là phòng bếp nhà này làm riêng ngay bên cạnh nên không có nhé. Nếu các bạn muốn có phòng bếp chúng ta vẫn có thể xử lí được phần bếp cho căn tòa nhà này.

Với góc nhìn này các bạn sẽ thấy được phần trần của mẫu tòa nhà phố này, phần trần ban đầu chúng tôi thiết kế tối giản nhưng mà gia chủ lại thích cầu kì và rối mắt thế này đây.

Do bà đã tuổi cao nên phần tầng 2 được thiết kế dành cho bà và kiểu cách thiết kế cũng già dặn hơn giới trẻ các bạn ah. Đây là phần thiết kế phối cảnh cho phòng của bà với tổng thể cũng như tông màu chủ đạo vẫn là màu gỗ, màu cánh dán.

Phòng ngủ dành cho bà chỉ có 1 tủ áo quần, 1 giường ngủ và 1 chiếc bàn làm việc cùng lúc đó giá sách.

thuở ban đầu phần mặc thây tivi được thiết kế khá cầu kì với nhiều hệ tủ khác nhau với mục đích là để làm nhiều ngăn kéo cho gia chủ có thể để đồ cho 2 vợ chồng, nhưng gia chủ không thích lắm và chỉ làm đơn giản thế này ôi thôi các bạn ah.

Phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách hiện đại và vật liệu hoàn thiện cũng là các loại vật liệu hoàn thiện bằng gỗ công nghiệp theo kiểu cách hiện đại nhé các bạn.

Và đây là phòng ngủ dành cho bé với kiểu cách thiết kế trẻ trung năng động thảo sức cho bé sáng tạo và phát triển nhé các bạn.

Phần giường tầng này chủ yếu là dự bị vì hiện tại 2 vợ chồng chỉ có 1 bé cơ mà vẫn làm giường tầng để sau này 2 bé có thể sở hữu phòng riêng nhé.