Một năm với nhiều hành trình vất vả, hoa hậu Tiểu Vy luôn tự tin vì có mẹ ở bên đồng hành, hỗ trợ. Chuẩn bị đón tết nguyên đán Kỷ Hợi, Tiểu Vy muốn lựa chọn món quà ý nghĩa để cảm ơn mẹ. Sau nhiều đắn đo suy nghĩ Hoa hậu đã chọn tặng mẹ hộp quà tết Bảo Xuân.

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc, một hoa hậu, có thể kiếm được khá nhiều tiền từ các hoạt động của mình, tại sao Tiểu Vy lại lựa chọn hộp quà tặng Bảo Xuân có giá tiền không hề đắt đỏ để tặng mẹ? Thực tế, Tiểu Vy cũng đã tham khảo rất nhiều món quà khác.Thế nhưng những món quà thời trang đắt tiền hay những bài thuốc bổ quý đều không khiến hoa hậu vừa lòng, vì không thể giúp mẹ " đẹp bên ngoài, khỏe bên trong".
Bước sang độ tuổi 50, mẹ của hoa hậu Tiểu Vy cũng như rất nhiều người phụ nữ khác đều gặp những triệu chứng do tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen giai đoạn mãn kinh. Những triệu chứng như: Bốc hỏa, đau đầu, suy giảm trí nhớ, suy giảm chức năng sinh lý, da nhăn nheo và khô sạm, tóc rụng nhiều.... Thực chất đều bắt nguồn từ nguyên nhân này. Nhiều người không tìm hiểu kỹ nguyên nhân, chỉ nghĩ đó là các triệu chứng bình thường của tuổi già nên sử dụng mỹ phẩm tốt, thuốc bổ tốt nhưng cũng khó khắc phục được.Cách duy nhất để giảm bớt các triệu chứng trên chính là bổ sung nội tiết tố nữ estrogen.
Tìm hiểu kỹ được nguyên nhân khiến mẹ gặp phải tình trạng lão hóa bên ngoài, suy giảm sức khỏe bên trong, hoa hậu Tiểu Vy đã lựa chọn hộp quà Bảo Xuân tặng mẹ. Đây cũng chính là sản phẩm đã được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin dùng và khẳng định hiệu quả bổ sung nội tiết tố nữ estrogen.
Với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức y tế thế giới, Bảo Xuân cam kết sẽ giúp phụ nữ đẩy lùi các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ chỉ sau 42 ngày.
Bảo Xuân có 2 dòng sản phẩm là Bảo Xuân Gold phù hợp dành cho phụ nữ sau sinh và phụ nữ trong độ tuổi 30-50. Bảo Xuân tím là dòng sản phẩm dành cho phụ nữ trên 50 tuổi.
Với thiết kế đẹp mắt, thanh lịch, hộp quà tết Bảo Xuân được rất nhiều khách hàng tìm mua. Đây thực sự là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng cho những người phụ nữ thân yêu quanh bạn, giúp các bà, các mẹ, các chị "đẹp bên ngoài, khỏe bên trong" và vẫn " mặn nồng" bên ai đó.