Liền kề Hoa Thược Dược là cái tên được tìm kiềm nhiều nhất trong những tháng cuối năm 2018. Vậy dự án này có gì đặc biệt?
Liền kề Hoa Thược Dược - nơi tối ưu cuộc sống một cách trọn vẹn


Cuộc sống ở dự án Dahlia Homes mang đến không gian sống xanh, an toàn bởi sự kiến tạo của nhiều hệ thống thảm thực vật xanh, mật độ xây dựng thấp tạo điều kiện cho không khí lưu thông dễ dàng qua từng con đường dạo bộ trong dự án. Nền không khí ở khu đô thị Gamuda là bầu không khí trong lành, không chút tạp chất bởi môi trường sống ở đây vừa sạch lại vừa xanh.

Cuộc sống của khu đô thị này không chỉ xanh mát trong lành, mà còn cực sang trọng vì biệt thự liền kề Dahlia Homes nằm ở tiểu khu Eden cực sang và được cho là hiện đại nhất. Nhờ đó mà những căn hộ này được thiết kế rất hiện đại, được áp dụng những kiểu thiết kế rất tinh tế, hiếm có cho những dự án nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Liền kề Hoa Thược Dược tối ưu được cuộc sống của người dân vì nó có được lợi thế của những dãy nhà liền kề xuất hiện sau cùng. Từ thiết kế bên trong căn hộ với khoảng giếng trời giúp không khí, ánh sáng lưu thông thì liền kề St5 - Dahlia Homes còn có được vị trí gần kề với công viên cây xanh, đường dạo bộ rợp mát bóng cây xanh.
Dahlia Homes với những căn hộ diện tích đa dạng nhiều lựa chọn


Là những căn hộ biệt thự liền kề sang trọng, mỗi căn sở hữu được những khung diện tích khác nhau mang tới những trải nghiệm vô cùng mới lạ cho từng hộ gia đình.


Liền kề Dahlia Homes - St5 Gamuda có 4 loại thiết kế tiêu chuẩn là diện tích 6mx15m (có 183 căn), 5.5mx16m (có 82 căn), 5mx18m (có 46 căn), 5mx19m (có 51 căn). Những loại diện tích này sẽ rất thích hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau, có thể dùng để ở hoặc kinh doanh, hoặc dành cho những gia đình nhiều người hay ít người.


Liền kề Hoa Thược Dược vẫn xứng đáng là dự án đáng mơ ước của nhiều người, giá bán, vị trí hay những tiện ích của dự án này thực sự mang lại những giá trị gia tăng rất lớn cho cư dân tương lai của dự án.

Beto.vn tự hào là nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho các dự án bất động sản nói chung và Liền kề Dahlia Homes nói riêng.