Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Đá bazan thớt.
Kích thước: Từ 30 đến 60 cm, có thể cắt theo kích thước yêu cầu.
Độ dày: 3cm, 4cm, 5cm, có thể cắt theo kích thước đặt.
Màu sắc: Ghi đen, xám đen, không phai màu trong quá trình sử dụng.

Bề mặt: Lán, khò, băm.
Đá rất cứng, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn bởi axit, không đóng rong rêu trong quá trình sử dụng. Đá thớt bazan là loại đá tự nhiên có xuất xứ từ tỉnh Gia Lai, được hình thành từ quá trình phun trào núi lửa trải qua hàng triệu năm của quá trình kiến tạo địa chất nên đá có đặt điểm rất cứng và chắt. Đá bazan có gôm màu chính là xám ghi hoặc đen nên việc sử dụng đá bazan thớt để lát sân hay lát lối đi rất đẹp và hài hòa bởi màu đá nhẹ nhàng. Ngoài ra trong quá trình sử dụng đá bazan sẽ không bị đóng rong rêu hay bị bào mòn bởi ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bazan thớt được cắt ra từ đá bazan nguyên khối theo phương pháp cắt lát , bề mặt đá có thể cắt thô, hay khò lửa, băm mặt ở bề mặt đá tùy vào mục đích sử dụng.

Phương pháp chế tác: Sản phẩm đá thớt bazan được sản xuất bằng phương pháp thủ công, những khối đá bazan hình trụ sau khi được khai thác dưới lòng đất thì được vận chuyển vào xưởng, tại đây đá được cắt ra theo dạng lát nhìn giống như tấm thớt, bề mặt đá có thể khò lửa hoặc là băm mặt tạo độ nhám, độ dày đá 3,4,5,... tùy vào yêu cầu của khách. Ngoài ra đá bazan còn được vận chuyển nguyên khối về một số địa phương để sản xuất cho tiết kiệm chi phí. Đá bazan thớt là một trong những loại đá tự nhiên đẹp được khách hàng tin dùng và được tiêu thụ rất mạnh vào mùa xây dựng.

Sử dụng: Sản phẩm đá bazan thớt được dùng để lát sân vườn cho các công trình khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, các công trình công cộng như công viên, công trình nhà cổ, lôi đi bộ, lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn, khuôn viên sân vườn của trường đại học, các khu nghĩ dưỡng, công trình lối đi bộ cho khu phố cổ. Ngoài ra đá thớt bazan còn được sử dụng để làm mặt bàn trang trí, ghế ngồi cho các công trình nhà cổ, biệt thự sân vườn.... Đặc biệt mặt đá thớt bazan không bao giờ sinh rong rêu trên bề mặt, vì đặt tính này nên đá rất được người tiêu dùng lựa chọn để dử dụng.
– Đá Bazan là dòng đá lát sân vườn thông dụng, đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Bazan dùng trong lát sân vườn thường hay dùng nhất đó là dòng đá Bazan khò mặt, Bazan băm, Bazan trơn và đặc biệt là dòng đá cubic bazan đen rất được ưa chuộng trong trang trí sân vườn, vỉa hè….
– Đá Bazan có màu sắc sậm tự nhiên, cốt đá cứng, bền và chịu lực tốt khi có sự va chạm mạnh.
– Với kích thước đặc trưng dòng đá này có khả năng chịu lực cao, độ bền cơ học lớn
– Newland Việt Nam chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên ốp tường, đá trang trí, đá lát nền sân vườn. Đa dạng về màu sắc và kích thước cũng như chủng loại đây là tiêu chí làm nên thương hiệu Newland Việt Nam.
Liên hệ tư vấn và lắp đặt:
Hotline: 0981958228/ 0460278118
NVKD: 0976770687/ 0977218492/ 0947940086