Julius luôn được giới trẻ yêu thích bởi vẻ đẹp trẻ trung, năng động đến từ xứ Hàn. Các bạn trẻ ở Huế không biết nên tìm kiếm ở đâu cho mình địa chỉ bán đồng hồ Julius ở Huế để mua được sản phẩm chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm kiếm địa chỉ uy tín chất lượng để mua đồng hồ.


Bạn gái ở Huế muốn mua đồng hồ Julius có thể mua theo hai cách là đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua qua hình thức online.

Tìm kiếm địa chỉ bán đồng hồ Julius ở Huế


-Cách 1: mua đồng hồ Julius online


Nếu không tiện đến cửa hàng, bạn có thể mua đồng hồ Julius online. Địa chỉ bán đồng hồ Julius ở Huế theo hình thức online đảm bảo nhanh và tiện dụng. Phù hợp với điều kiện thời gian eo hẹp như hiện nay. Hơn nữa, việc đặt hàng online vô cùng tiện lợi. Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể mua được một chiếc đồng hồ ưng ý.

Đến tại cửa hàng để mua đồng hồ trực tiếp


Hiện nay, đồng hồ Julius được bán ở các kênh thương mại điện tử như yes24, shoppe, tiki, lazada,… và những website của các cửa hàng, đại lý.


Julius còn có 1 website chính là https://thejulius.com.vn/. Đây là trang web chính thức của hãng tại Việt Nam. Liên tục cập nhật nhật những mẫu đồng hồ Julius mới nhất cho quý khách hàng.

Mua đồng hồ ở các kênh thương mại điện tử


-Cách 2: Đến tại cửa hàng để mua


Địa chỉ bán đồng hồ Julius ở Huế đã có mặt tại những địa điểm sau:


THM Time -Huế


Tầng 1 Siêu thị BigC Huế , P.Phú Hội , TP. Huế, Huế


Điện thoại:


Hotline: 0905 87 66 99


Lưu ý: để tránh mua phải hàng giả khi mua ở địa chỉ bán đồng hồ Julius ở Huế, quý khách hàng nên lưu ý những điều sau:
-Đổi trả sản phẩm 7 ngày khi chưa sử dụng.
-Sản phẩm phải có phiếu bảo hành và chế độ bảo hành. Phiếu bảo hành ghi rõ thông tin đại lý và tên người mua hàng để được nhận những quyền lợi bảo hành.
+Thời gian bảo hành đồng hồ 1 năm, thay dây miễn phí 1 lần, thay pin miễn phí 5 năm.
-Julius giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 300k.
-Được đổi trả sản phẩm nếu do lỗi của nhà sản xuất.