Máy giặt hiện nay là công cụ giúp đỡ phụ nữ rất nhiều trong việc gia đình để có thể tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan. Nhà bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux, nếu một ngày nào đó đang sử dụng mà máy giặt nhà bạn có vấn đề và nó không chạy nữa thì đó quả là một điều khủng khiếp nếu nó không được sửa ngay đúng không các bạn. Nhưng nếu tìm được địa chỉ sửa máy giặt không đảm bảo mà mấy ngày lại hỏng thì cũng thật tồi tệ phải không các bạn. Các bạn đang muốn tìm một địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng để có thể tin tưởng sử dụng lâu dài? Nhưng các bạn chưa tìm được trung tâm sửa chữa nào uy tín chất lượng? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn địa điểm sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng nói riêng và sửa chữa các thiết bị điện lạnh điện tử khác nói riêng đảm bảo chất lượng để các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ khi các bạn có nhu cầu.

Trung tâm sửa máy giặt elextrolux tại Hải Phòng
Điện lạnh bách khoa là trung tâm sửa chữa điện lạnh điện tử nhiều năm trong nghề với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm trong nghề, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và đặc biệt luôn có trác nhiệm với công việc. Khi có nhu cầu sửa chữa các bạn có thể mang sản phẩm đến cho chúng tôi tại trung tâm sửa chữa hoặc có thể gọi điện đến cho chúng tôi để có thể được hỗ trợ tại nhà về sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng. Chúng tôi ngoài cơ sở chính ở quận Lê chân thì chúng tôi còn có các trung tâm sửa chữa ở các quận Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An và Kiến An để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong thành phố hải phòng cũng như ở các huyện lân cận.


Xem thêm:

- Sua dieu hoa tai Hai Phong


- Sửa tivi tại Hải Phòng


Đến với chúng tôi với dịch vụ nhanh chóng kịp thời các bạn sẽ không phải chờ đợi mất thời gian. Nếu các bạn có nhu cầu thì các bạn chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật ở gần nơi bạn ở nhất để có mặt tại chỗ bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi cũng luôn cam kết không có bất kỳ một sự chặt chém giá cả nào đối với khách hàng. Nếu các bạn phát hiện nhân viên của chúng tôi có hành vi đó các bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí sửa chữa máy giặt.


Ngoài ra chúng tôi cũng luôn cam kết sử dụng linh kiện để sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng cũng như mọi nơi khác là linh kiện chính hãng 100% với thời gian bảo hành lâu dài đúng với thời gian bảo hành của nhà sản xuất đồng thời về giá cả chúng tôi cũng luôn bán đúng với giá của nhà sản xuất nên các bạn có thể yên tâm.


Nếu các bạn có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux tại Hải Phòng cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác hãy gọi điện đến trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa của chúng tôi để có được sự hỗ trợ nhanh nhất, nhiệt tình nhất, trách nhiệm nhất của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.


===============================


ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA - TRUNG TÂM HỒ SEN


Địa chỉ: Số 8 Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng


Hotline: 0945.508.838 - 0966.194.119


Điện thoại: 0945.508.838 - 0966.194.119


Email: bachkhoa@gmail,com