Giải Ngoại Hạng Anh - Wolves V Leicester City


Thời gian thi đấu: 19/1/2019 19:30 Chủ nhật (GMT+7)


|So sánh kèo trực tuyến| Thành tích đối đầu|Tỷ số quá khứ|Đội hình gần đây|


---------------------------------------------------------------------


[Dữ liệu Bongdalu]:


1. Wolves xếp thứ 11 Ngoại hạng Anh với 29 điểm sau 22 vòng đấu.


2. Leicester City xếp thứ 8 Ngoại hạng Anh với 31 điểm sau 22 vòng đấu.


3. Wolves thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)


4. Leicester City thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 10%)


5. Đối đầu trước đây Wolves thắng 3, hòa 3, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 30%, Tỷ lệ nổ tài 40%)


[Ý kiến của chuyên gia]


Phải nhận 2 thất bại liên tiếp tại Ngoại hạng Anh gần đây khiến Wolves rơi xuống vị trí thứ 11 hiện nay với 29 điểm đang có được. Kết quả dù không quá tồi với một tân binh vừa trở lại sân chơi số 1 nước Anh mùa này nhưng với Wolves họ có thể sẽ phải tiếc nuối khi đã có được những thành công ở đầu mùa giải với những hy vọng cho việc cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi khu vực châu Âu mùa giải năm sau.


Sẽ phải đón tiếp Leicester City trên sân nhà vòng đấu này với Wolves sẽ là những thử thách không hề dễ dàng với họ hiện nay. Thực tế là vậy bởi lợi thế sân nhà đang có được hiện nay nhưng Wolves chỉ được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện tại là điều đã cho thấy rõ điều này. Không chỉ thế, trong quá khứ Leicester City cũng là đối thủ không hề dễ dàng với Wolves khi họ chỉ thắng 3 và hòa 3 trong khi thua 4 tại 10 lần gặp nhau gần đây.


Phía bên kia chiến tuyến với Leicester City họ đã có được vị trí thứ 8 hiện nay với 31 điểm có được mùa này là những thành công với họ hiện tại. Những kết quả trên phần nào cho thấy được sự cải thiện của Leicester City ở mùa giải này cũng như cho thấy được tham vọng và sức quyết tâm của bầy Cáo. Vì vậy theo chuyên gia Bongdalu đánh giá thì chuyến làm khách trước Wolves không quá mạnh hiện nay Leicester City hoàn toàn có thể ra về với một kết quả khả quan với mình.


[Dự đoán]bong88


Kèo châu Á: Chọn Leicester City +0/0.5


Tỷ số: 1-1