Là dòng sản phẩm ra đời đã rất lâu nhưng mới xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian gần đây, cửa nhựa lõi thép đang dần thay thế các loại cửa truyền thống (cửa gỗ, cửa sắt…) nhờ các đặc tính vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép

Cấu tạo thanh profiles từ chất liệu nhựa uPVC với thiết kế hộp gồm nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép được đánh giá là cao nhất, và luôn là lựa chọn hàng đầu trong các loại cửa hiện nay.

Ðộ bền cao, không cong vênh: Bởi thanh profile được tạo từ nhựa uPVC công thêm bột đá, ti tan cùng với một số chất phụ gia tạo nên vật liệu bền bỉ với thời gian. Chống chịu tốt khi trong thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.

Chắc chắn, an toàn: Bên trong thanh profile còn có lõi thép gia cường giày từ 1.2 – 1.4mm nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao. Kết hợp với kình cường lực và phụ kiện kim phí chất lượng thì cực kì an toàn, chống đột nhập, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.

Khả năng chống cháy cao: Như đã nói ở trên thì thanh profile có chứa chất chống cháy. Do đó đảm bảo cửa nhựa lõi thép không bắt lửa. Không biến dạng khi cháy. Góp phần cho căn nhà khỏi nguy cơ hỏa hoạn.

Ngoài ra cửa còn đa dạng về mẫu mã kích thước, dễ dàng sử dụng cho người tiêu dùng.

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép của Việt Đăng KhôiKhi lắp đặt cửa nhựa lõi thép ở Việt Đăng Khôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tư vấn, sau khi thỏa thuận hợp đồng thì sẽ có nhân viên tới đo đạc số liệu thực tế. Tiến hành lắp ráp với đội thợ hùng hậu và máy móc tiên tiến.

Sản phẩm luôn được chau chuốt tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất. Đồng thời theo đó là chế độ bảo hành với thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm khiến bạn không cần lo nghĩ gì về việc hỏng hóc vô cớ. Ngoài ra trước khi lắp đặt bạn sẽ được lựa chọn thanh profile (thanh nhựa uPVC) và lõi thép (như lõi U, G, C), chọn những phụ kiện kim khí chất lượng nhất nhằm đảm trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng cho khách hàng.

Chi tiết thông tin về báo giá cửa nhựa lõi thép tại web giacuanhom,com để được tư vấn cụ thể.