HB-HOSOWARI BORDER
Loại gạch: Gạch ốp tường
Hãng sản xuất: Inax
Sản phẩm và keo dán gạch được nhập khẩu từ Nhật Bản
Kích thước vỉ: 237×303 mm
Kích thước viên: 235×19.5 mm
Bề dày gạch: 13.5 mm
Số lượng trên vỉ: 14 viên/vỉ
Vỉ/m2: 14 vỉ/m2
Vỉ/thùng: 14 vỉ/thùng

Công Nghệ
– Chất màu được phối trộn bên trong toàn bộ sản phẩm.
– Khả năng chống tia tử ngoại cao
– Khả năng chống thấm cao
– Khả năng chống hóa chất cao
– Dễ dàng vệ sinh
Những ưu điểm không ngờ của Gạch ốp ngoại thất inax
– Độ bền cao: Được tạo thành bởi phương pháp nung trên 1200 độ C, nên hầu như không hút nước. Chịu lực cực tốt và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt loại gạch inax chịu tác động của axit. Tạo hiệu ứng bóng râm. Chân gạch thiết kế khá đặc biệt kiểu rãnh hàm ếch giúp cho việc dính kết với vữa tường.Đặc biệt với công nghệ MICRO GUARD MICRO GUARD: Là kỹ thuật mới và độc đáo của Inax. Có khả năng chống bẩn và tự làm sạch mạnh hơn tất cả các loại gạch khác. Kỹ thuật MICRO GUARD tăng cường sức mạnh chống bám bẩn do môi trường đô thị phát sinh.

Công nghệ ánh kim SHINJU LUSTER chỉ có ở Inax. Bề mặt gạch khó trấy xước, vật liệu phù hợp thay thế nhôm.

– Chịu lực: Có ó độ chịu lực cao hơn gấp 3-5 lần so với đá thiên nhiên có cùng độ dày. Quy cách độ chịu lực bẻ cong của 1 viên đá có kích thước 45 x 95mm là hơn 55kg.

– Chống ẩm mốc: Có khả năng chống bám bụi, rêu mốc. Ngoài ra gạch kiến trúc inax còn chịu được nhiệt và độ ẩm. Khi ngâm trong nước 24h, thấy độ hút nước là dưới 1%. Nhờ công nghệ hiện đại có độ bền cao nên rất được tin dùng để ốp ngoài trời. Chẳng hạn như tường bao, mặt tiền thềm nhà hay trong phòng tắm/nhà vệ sinh…

Trong mọi nhiệt độ và nước mưa của môi trường, gạch kiến trúc inax được xem là loại gạch được xem là loại gạch chống chịu tốt luôn khô ráo chống sự tồn tại của vi sinh vật gây ấm mốc. Và xuất hiện rêu rong trên bề mặt gạch.

– Chống hóa chất: Có thể chống chịu tốt đối với Acid và Kiềm. Ngâm trong dung dịch hóa chất, ta thấy không hề có sự đổi màu.

– Chống tia tử ngoại UV: không bị đổi màu dưới tia tử ngoại. Biểu đồ bên dưới cho thấy sự so sánh giữa gạch và sơn về độ đổi màu. cho dù bị chiếu tia tử ngoại tương đương trong vòng 40 năm thì màu sắc vẫn không hề thay đổi.