Những ưu điểm mà chỉ có Sketchup 2018 khi được nâng cấp mới có là:
Chuyển mô hình thành tài liệu
Trong nhiều dự án 3D bạn sẽ cần chuyển đổi từ dạng mô hình thành bản vẽ thiết kế. Chính Sketchup 2018 sẽ cho phép bạn bổ sung thêm góc nhìn mô hình. song song cho phép bạn chỉnh lại độ đậm nhạt và thêm kích thước vào các đường kẻ. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ bạn chọn tỷ lệ cho bản vẽ.
tương trợ người dùng tìm bản vẽ 3D của mọi vật
Nhiều người không ma hiểu về thiết kế, đồ họa sẽ tự hỏi rằng: Đồ vật nào cũng phải có mô hình để làm gì? Tuy nhiên không vật nà không có mô hình. Nếu bạn đang lo lắng không biết lấy mô hình 3D cho vật mà mình đang thiết kế ở đâu. Đừng quá lo âu, Sketchup sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn có thể chọn lựa mô hình 3D mà mình mong muốn tại 3D Warehouse – Thư viện mô hình 3D miễn phí và lớn nhất.


Xem thêm thông tin khóa học tại đây: Trường dạy sketchup ở đâu tại tphcm


Hiệu quả tốt và nhanh hơn
Nhờ được nâng cấp các phương tiện lớp và thực hành, Sketchup 2018 đã cải thiện gấp nhiều lần về tốc độ và mang đến hiệu quả cao cho bản vẽ.
Nghĩ và vẽ 3D
Bạn có một trí mường tượng phong phú, đa dạng như lại không có năng khiếu diễn đạt nó ra bên ngoài thành bản vẽ 3D? Từ giờ Sketchup sẽ giúp bạn giải quyết việc này. Bạn có thể nghĩ và vẽ 3D với nhiều hình tượng độc đáo do chính mình tạo ra.
Tạo ra những vật thể sinh động
Nhờ độ chính xác cao cùng hình ảnh sắc nét nên Sketchup giúp bạn tạo ra những hình ảnh chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ với độ sống động cao.
Nguồn: https://hocthietkenoithat.org