Saab 9-7X Aero cất cánh


DETROIT - Saab nâng hiệu suất của SUV lên một tầm cao mới khi công bố phiên bản hiệu suất Aero của Saab 9-7X ngày hôm nay. Phiên bản giới hạn 9-7X Aero sẽ có mặt tại các showroom đại lý vào đầu mùa thu này.
Toyota Long Biên

Saab 9-7X mang đến những đặc điểm thương hiệu Saab độc đáo cho phân khúc SUV hạng trung, bao gồm kiểu dáng tinh tế cả trong lẫn ngoài, tính năng thiết kế cao cấp, và hiệu suất thể thao và tinh thần vốn có của xe Saab. Kể từ khi ra mắt hai năm trước, hơn 12.000 đã được bán ở Mỹ và Canada. Trong năm 2008, Saab đã bổ sung mô hình Aero - biểu tượng của hiệu suất Saab nghiêm túc - cho dòng sản phẩm 9-7X. Phiên bản giới hạn 9-7X Aero đưa sự giải thích của Saab trên chiếc SUV hạng trung lên một cấp độ hoàn toàn mới giúp tăng tốc khía cạnh hiệu suất của chiếc xe tinh vi với bánh xe và lốp 20 inch V-8, 20 inch, sơn độc đáo và nội thất tùy chỉnh đồ trang trí.


"9-7X Aero là một chiếc SUV tuyệt vời để thử nghiệm," ?? Shannon nói. "Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho các tài xế nhiệt tình một mức độ hiệu suất cao hơn với Aero, một biểu tượng của hiệu suất Saab, trong phân khúc SUV hạng trung.â € ??


9-7X Aero mới có động cơ V-8, khối nhỏ 6.0L mạnh mẽ, cung cấp công suất 390 mã lực (295 mã lực) và 395 lb.-ft. (542 Nm) mô-men xoắn. Với khả năng tăng tốc 0-60 mph dưới sáu giây, 9-7X Aero là một điều trị cho những người tích cực đam mê trải nghiệm lái xe.


Aero 9-7X sẽ dễ dàng nhận ra vì nó mang một màu sơn riêng: Carbon Flash metallic. Sơn kim loại than độc đáo tăng cường các dòng sạch của chiếc SUV. Cụ thể với 9-7X Aero là các bánh xe bằng nhôm được đánh bóng 20 inch, được bọc bằng lốp hiệu suất tốc độ P255 / 50R20 V cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa đi xe và xử lý. Bổ sung cho nội thất lấy cảm hứng từ buồng lái tinh tế và hướng đến người lái là "Aeroâ € ?? ghế da thêu và thảm sàn chạm nổi.


Dưới mui xe của 9-7X Aero là LS2 6.0L V-8 với gói cảm ứng không khí lạnh, công suất 390 mã lực (295 mã lực) * tại 6.000 vòng / phút và 395 lb.-ft. mô-men xoắn (542 Nm) * tại 4.000 vòng / phút. LS2 6.0L dựa trên kiến ​​trúc V-8 khối nhỏ và mang lại mô-men xoắn xuống thấp tuyệt vời cho hiệu suất vượt trội. Mô-men xoắn vốn có với thiết kế khối cam của động cơ, có các lỗ lớn đường kính 4,00 inch (101,6 mm) và hành trình 3,62 inch (92 mm). Phản ứng rõ nét và ngay lập tức, nhờ vào van tiết lưu điều khiển điện tử.


Duy nhất cho phiên bản động cơ 9-7X của Aero là một ống nạp hỗn hợp được điều chỉnh cho động cơ LS2 để giúp tạo ra mô-men xoắn và mã lực cân bằng. Khả năng kéo tối đa trên mẫu 9-7X Aero là 6.600 pounds (2994 kg).


Giống như tất cả các Saab, Saab 9-7X Aero mới tập trung vào người lái, với khung gầm được điều chỉnh và thử nghiệm để mang lại khả năng xử lý cân bằng, nhạy bén. Kiểm soát góc và kiểm soát cuộn cơ thể được cải thiện với các thanh ổn định phía trước có đường kính lớn hơn khoảng 10 phần trăm. Sức mạnh bổ sung được cung cấp bởi một trục sau nặng với vi sai chống trượt giới hạn.


Với hệ thống phanh đĩa bốn bánh được tăng cường với cánh quạt đĩa trước lớn hơn, 12,8 inch (325 mm) và calip piston đôi bằng sắt, không khó để dừng lại mọi thứ trong chiếc 9-7X mạnh mẽ hơn. Các calip sắt nặng được cứng và giữ được hình dạng của chúng trong điều kiện phanh áp suất cao / nhiệt độ cao, mang lại cảm giác tuyến tính hơn và giảm hành trình đạp trong các điểm dừng năng lượng cao. Các má phanh sử dụng lớp lót hiệu suất cao cho khả năng chống phai mạnh mẽ.


ABS và hệ dẫn động tất cả các bánh tự động là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu 9-7X cũng như hệ thống kiểm soát ổn định điện tử StabiliTrak mang đến sự tự tin, chắc chắn. Hệ thống lái tất cả các bánh xe theo định hướng hiệu suất mang lại khả năng bám đường ấn tượng và được cải tiến? cảm thấy. Hệ thống luôn hoạt động sử dụng vi sai trung tâm Torsen để phân chia mô-men xoắn giữa bánh trước và sau. Đây là một hệ thống thiên vị mô-men xoắn phát hiện lực kéo thấp ở một trục và hướng nhiều mô-men xoắn khác đến khi cần thiết.


Giống như tất cả các mẫu 9-7X, mẫu Aero thể hiện một giá trị tuyệt vời với thiết bị tiêu chuẩn cao cấp. Trong thực tế, 9-7X tự hào có các tính năng tiêu chuẩn nhất trong lớp của nó trong khi cung cấp một mức giá khởi điểm rất cạnh tranh ở mức 39.935 đô la. Phiên bản giới hạn 9-7X Aero sẽ bắt đầu ở mức 45.690 đô la, bao gồm phí đích 745 đô la và sẽ bắt đầu đến các đại lý vào mùa thu này.
Toyota Hưng Yên

Saab là một bộ phận của General Motors Corp Saab ô tô USA là nhà nhập khẩu và / hoặc nhà phân phối ô tô Saab 9-3, 9-5 và 9-7X cho Saab ô tô AB, Thụy Điển. Năm 2007, Saab kỷ niệm 60 năm kể từ lần đầu tiên được đưa vào bối cảnh ô tô với tư cách là hiện thực của 16 kỹ sư máy bay. Truy cập www.saabusa.com để biết thêm thông tin.