rộng rãi chị em tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi tướng số , sẽ đổi thay được cuộc sống của họ, vậy sửa mũi có ảnh hướng đến tướng số hay không? Việc bàn cãi quanh đó vấn đề này vẫn còn là dấu chấm hỏi, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn và tự sắm ra câu trả lời cho riêng mình.
Theo Kinh dịch và thuyết nhân tướng học thì hình dạng mẫu mũi ảnh hưởng đa dạng đến các con phố công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên… của con người. Người tớ tin rằng, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ, cao đẹp mới được xem là phú quý, sang giàu. Như thế, hình trạng mũi có ảnh hưởng to đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người.
Mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực miêu tả rõ ràng thời trang của một người với ý nghĩa:

Khu vực sống mũi: Bao gồm gốc mũi nằm giữa 2 mắt, niên thượng và thượng thọ, miêu tả về các khả năng tiềm tàng của 1 người.
Khu vực chuẩn đầu: bộc lộ cho trí lực, có can hệ siêu lớn đến sự phát triển của trí tuệ và tinh thần;
Khu vực phụ trợ: tức là 2 cánh mũi, biểu lộ cho năng lực hoạt động của 1 người;


những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường khởi đầu sự nghiệp hơi trót lọt cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu thị cho tiền tài, danh vẳng. 2 cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín hai lỗ diễn đạt cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. ví như hẹp và ké thì long đong tơ duyên và dễ bần hàn về già. quan điểm tướng số truyền thống cho rằng trường hợp mũi hanh thông thì thân thể đầy sinh khí, còn ví như mũi sai lệch thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và vững mạnh được.
có nhẽ vì thế mà đa dạng người băn khoăn, sợ sửa mũi ảnh hướng đến tướng số của họ nên dù muốn khiến cho trẻ trung thẩm mỹ mũi họ vẫn còn e ngại, ngại ngần. Hay cũng có người với mong muốn đổi thay tướng số mà họ đi sửa mũi. tuy nhiên ,sửa mũi có ảnh hướng đến tướng số như rộng rãi người quan niệm không?
Nguồn: https://nangmuitiemfiller.wordpress.com

Để giải đáp cho vấn đề này, trước nhất bạn cần hiểu rõ về cách sửa mũi bây giờ :

Sửa mũi là cách giải phẫu vùng mũi nhằm bố trí lại cấu trúc mũi, bác sỹ có thể cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu song song tạo hình lại đầy đủ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thường nhật của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. phương pháp này bản tính chỉ đơn giản giúp chị em một chiếc mũi thanh mảnh gọn, kết hợp, xóa bỏ các thiếu sót về mũi ban sơ, như mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo, hay các biến dạng do tai nạn, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.
đa số người trên toàn cầu và Việt Nam đã tự tin hơn với dòng mũi được chỉnh sửa kết hợp, sang trọng hơn mà vẫn không ảnh hưởng gì đến vận mệnh cũng như tướng số của họ. Có chăng là sự hăng hái, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, bởi các tự ti, mặc cảm không còn.