Đại học Chung ang nổi tiếng là trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Luôn nằm trong danh sách 10 trường tốt nhất tại Seoul. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo đặc biệt là ngành truyền thông, điện ảnh. Trường còn là nơi theo học của rất đông thần tượng Hàn Quốc. Cùng Line điểm danh vài tên tuổi nổi bật của trường đi!
Hyun Bin
Một nam diễn viên nổi đình đám qua nhiều bộ phim Secret Garden hay mới đây là hồi ức Alhambra.Với vẻ nam tính cuốn hút cùng diễn xuất tốt anh được sự quan tâm của công chúng Anh đã từng theo học tại trường với chuyên ngành nghiên cứu điện ảnh. Sau nhiều năm theo học tốt nghiệp anh đã chuyển lên học thạc sĩ.

Park Shin Hye
Là một nữ diễn viên có khả năng diễn xuất để lại trong lòng khan giả những vai diễn đa dạng. Nữ diễn viên cũng từng làm mưa làm gió điện ảnh Hàn khi đóng cặp cùng nam diễn viên Lee Min ho hay mới đây nhất là Hyun Bin. Park Shin Hye sau nhiều năm theo học đã tốt nghiệp tại trường đại học Chung ang.
Kim Soo Hyun
Chắc hẳn bạn chưa thể quên được cụ giáo trong phim Vì sao đưa anh tới. Nam diễn viên cũng từng là sinh viên của trường đại học Chung ang.
Jang nara
Nữ thần với vẻ đẹp vượt thời gian Jang Nara cũng từng là cựu sinh viên trường đại học Chung ang. Cô theo học khoa Kịch nghệ và nghệ thuật, sau đó cô theo học ngành diễn xuất của trường. Cô tốt nghiệp khoa diễn xuất vào năm 2010 và được trao giải thưởng với những đóng góp của trường.
Park Ji Hoon
Anh chàng mới nổi của làn sóng Hallyu Park Ji Hoon mới đây cũng đỗ vào trường đại học Chung ang. Với tên tuổi nổi lên Park Ji Hoon đang là đại diện quảng bá hình ảnh của trường.
Ngoài những tên nêu trên còn rất nhiều tên tuổi khác cũng theo học tại trường đại học Chung ang như: Kim Bum, So Young, Yuri (SNSD), Lee Byung Hun,… Quả thực trường đại học Chung ang được mệnh danh là trường thần tượng.
Các bạn có muốn trở thành đồng môn của các thần tượng không? Hãy liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được tư vấn hỗ trợ nhé!