Ở phụ nữ khi bước vào giai đoạn từ 30 tuổi về sau sẽ xuất hiện những dấu hiệu xuống cấp của làn da, mà phổ biến nhất vẫn là những vết nám li ti, đó là lý do bạn rất cần những sản phẩm như kem tri nam shilena, vì ban đầu chúng ta sẽ rất khó nhận biết nám, sau này khả năng loại bỏ hoàn toàn nám thấp hơn rất nhiều.

Dấu hiệu dễ nhận biết để biết vết nám chuẩn bị xuất hiện là nhiều vết đốm cực nhỏ có màu sắc khác với vùng da xung quanh. Theo thời gian thì những vết đó bắt đầu lan rộng và ăn sâu hơn vào bên trong da, với tốc độ phát triển tùy thuộc vào tình trạng da mà sẽ diễn ra nhanh hay chậm, màu sắc cũng bắt đầu trở nên sậm hơn.

Cơ bản đa số vết nám sẽ không gây hại bất cứ gì cho sức khỏe, nhưng đối với phái đẹp mà nói thì sắc đẹp là một vấn đề tương đối lớn. Tình trạng nhẽ khiến người phụ nữ cảm thấy tự ti, ngại tiếp xúc với mọi người, nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và dễ ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường, thậm chí trầm cảm. Đây là vấn đề chúng ta không thể xem thường.

Việc phòng chống nám từ sớm sẽ dễ dàng hơn nhiều lần, đó là chưa kể đến việc tiết kiệm chi phí bởi giải quyết nám ở giai đoạn sau là rất tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ để bảo vệ làn da một cách an toàn nhất, ngoài hiệu quả phòng ngừa nám còn giúp cung cấp nhiều hoạt chất cho da tươi trẻ.

LIÊN HỆ
133 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
090 245 3079 - 090 299 5677