Soi kèo thơm Ligue 1: St.Etienne vs Strasbourg 1h00, 14/2 (đá bù vòng 23)

St.Etienne dường như đang vướng phải hiệu ứng domino, sau khi để thua Lyon họ liên tiếp phải nhận những kết quả không như ý. Sau chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua, thầy trò Jean-Louis Gasset đã bị đẩy xuống vị trí thứ 5 và chỉ hơn 2 điểm so với đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Ligue 1. Với tình hình này, nếu không nhanh chóng được cải thiện khả năng .... thụt lùi củ Quỉ Xanh là rất rõ ràng.

LỘC XUÂN TẠI LETOU - ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY
Ngược lại với tinh thần uể oải của đội nhà, các vị khách thời điểm này đang cực kì hưng phấn. Từ mục tiêu thấp chỉ mong trụ hạng, Strasbourg chỉ còn cách vị trí gần nhất tham dự Cúp châu Âu 2 điểm. Điều đó có nghĩa, nếu ca khúc khải hoàn vào rạng sáng mai, thầy trò HLV Thierry Laurey sẽ nhảy 5 bậc, từ thứ 9 lên thứ 4.

Đây là thành quả của việc Strasbourg mới thua 6 trận, còn lại thắng 9, hòa 8, đạt tỷ lệ thắng theo châu Á 65,22%, đứng thứ 2/20 đội. Riêng trên sân khách, Strasbourg đang có mạch 6 trận thắng liên tiếp trên mọi mặt trận.

✨ KÈO THƠM LETOU : STARSBOURG - PHÁT LỘC ĐẦU NĂM NHẬN THƯỞNG HƠN 20 TRIỆU

Những ngày Tết Kỷ Hợi đang trôi qua mà bạn vẫn chưa nhận được "lộc xuân" nào ??? Nếu đúng vậy thì hãy đến ngay LETOU để giành lấy cơ hội cho chính mình thông qua chương trình PHÁT LỘC ĐẦU NĂM NHẬN THƯỞNG HƠN 20 TRIỆU nhé. Đây là khuyến mãi mới nhất có giá trị hấp dẫn đang diễn ra tại LETOU với chỉ một yêu cầu duy nhất đó là TRỞ THÀNH VIP của LETOU khi đặc cược.