Chúng ta có thể nghe về đánh giá (review) khi vô tình lướt trên mạng Internet hoặc có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ. Vậy khi tìm việc, chúng ta cũng có một nhu cầu tương tự như vậy nhưng với môi trường Việt Nam, dịch vụ cung cấp đầy đủ review chưa thật sự phát triển và phổ biến.

BALANCEJOB – TRANG THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG TY, TIỀN LƯƠNG, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT
BalanceJob hiểu rõ tâm lý của người Việt. Cho dù đó là phim ảnh hoặc khách sạn, nhà hàng hay bất cứ dịch vụ và sản phẩm nào, chúng ta thường tìm kiếm ý kiến của người khác trước khi mua. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng người tìm việc sở hữu đặc điểm hành vi tương tự. Họ dựa vào nhiều nguồn thông tin trong đó có các kênh trực tuyến để đưa ra quyết định về việc làm.

BalanceJob đang cố gắng đóng vai trò là kênh thông tin hoàn toàn miễn phí về đánh giá công ty như môi trường làm việc, điểm mạnh yếu, tiền lương, phỏng vấn để giúp cho người tìm việc tại Việt Nam lựa chọn đúng đắn hơn. BalanceJob đã có gần 3000 đánh giá của hơn 2000 công ty trên khắp Việt Nam. Hơn thế nữa, BalanceJob sẽ tạo điều kiện cho công ty và các cấp quản lý khắc phục điểm yếu và phát triển hơn những điểm mạnh.
Hãy cùng nhau tạo ra một nơi để chia sẻ những thông tin bổ ích vì người Việt và cho người Việt.
Balancejob
https://www.balancejob.com