Liền kề ST5 khu căn hộ liền kề cuối cùng của chuỗi nhà ở cao cấp Gamuda Gardens quận Hoàng Mai. Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất về dự án siêu Hot này.


Thông tin kỹ thuật liền kề ST5

Diện tích đất ở với căn tiêu chuẩn lần lượt là 90m2 và 96m2. Các căn góc có diện tích từ 128m2, 150m2 và 210m2.

Diện tích xây dựng là mỗi căn cao 3.5 tầng; tổng diện tích là 231.5m2. Các căn liền kề ở đây có nhiều phòng ngủ, lên tới 5 căn cùng với 5 phòng vệ sinh rộng, trang thiết bị hiện đại.


So với giai đoạn cũ thì mặt tiền của dự án này rộng tới 6m, hình thức bàn giao và sở hữu đó là sổ đổ vĩnh viễn.


Liền kề ST5 cùng những thông tin nổi bật

So với các giai đoạn trước thì mặt tiền không chỉ rộng hơn mà độ cao của căn hộ cũng cao hơn là 3.5 tầng chứ không phải là 3 tầng. Mặt tiền rộng cùng với độ cao của căn nhà khiến cho cả dãy nhà liền kề trở nên thật bề thế, to lớn.


Phong cách thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điều đặc biệt là các thành viên có thể áp dụng những cách thiết kế khác nhau vào trong căn hộ để biến căn hộ trở nên đa dạng, phong phú hơn bao giờ hết.


Đây là một khu đô thị, khu căn hộ để ở nhưng phần lớn diện tích của dự án này là để dành cho mảng xanh với những hàng cây xanh rợp bóng mát, len lỏi vào từng căn nhà, lối đi bên trong dự án.


Liền kề ST5 đang có những ưu thế vượt trội trên thị trường, giá bán cũng như thiết kế của từng căn hộ nói riêng, dự án nói chung cũng đều là những ưu điểm lớn đối với khách hàng.

Beto.vn tự hào là nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho các dự án bất động sản nói chung và Liền kề ST5 - Dahlia Homes nói riêng.