Có thể nói nhà sản xuất bộ phim hàn quốc Thời Đại Haechi đã chơi một ván cược cực lớn khi quy tụ dàn sao hàng đầu xứ sở kim chi với những tên tuổi như Park Hoon, Go Ah Ra, Kwon Yool, Jung Il Woo. Đây là phim cổ trang với kinh phí đầu tư lớn cùng nội dung hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về Haechi nhé.

Trở lại sau 2 năm nhập ngũ, Jung Il Woo đã chọn Haechi làm bộ phim trở lại của mình, quả nhiên tác phẩm này đã không khiến người hâm mộ thất vọng, mạch phim nhanh, tình tiết hài hước vừa đủ, Haechi xứng đáng với trị trí dẫn đầu rating ở tập đầu tiên.
>>xem phim tại đây: https://khoai.tv/xemphim/haechi-21489

Ngay khi xuất ngũ vào tháng 12 năm 2018, Jung Il Woo đã nhanh chóng đánh dấu sự trở lại của mình bằng bom tấn cổ trang truyền hình Haechi với nhân vật hoàng tử Lee Geum. Sau khi phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11/2, Haechi của Jung Il Woo ngay lập tức đứng đầu rating với 7.1%. Trong phim, Lee Geum là một hoàng tử có xuất thân kém vì mẹ là thường dân, tuy nhiên, nam chính là "con" của biên kịch nên Lee Geum có thừa đất dụng võ ngay tập đầu tiên.Không phụ sự kì vọng của mọi người, Jung Il Woo, vốn là chàng diễn viên chuyên "trị" vai cổ trang đã có màn hóa thân hoàn hảo vào vai hoàng tử Lee Geum. Nhân vật Lee Geum chưa có diễn biến tâm lý đặc biệt, nhưng phong thái và khí chất lịch lãm từ Jung Il Woo là một điểm cộng to đùng cho tập phim.

Lần đầu gặp nhau giữa Lee Geum và Yeo Ji diễn ra tại kỹ viện. Khi đó Lee Geum đang uống rượu thì gặp Yeo Ji, một nữ thanh tra luôn canh cánh trong lòng về cái chết của cha mình, cải trang thành kỹ nữ để thực hiện công việc điều tra. Chỉ trong khoảnh khắc định mệnh, khi vô tình nhìn thấy Yeo Jin với "con ve chó" duyên dáng ngay mép môi, đã khiến Lee Geum bị hớp hồn và chẳng thể rời mắt đi được.

Thời Đại Haechi đang được phát sóng vào lúc 20 giờ Việt thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên Khoai.TV