Giờ đây, Vietnam Airlines đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và nhiều người tin tưởng.
Hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như việc xuất phát đúng giờ bay. Hơn nữa, Vietnam Airlines có những ưu đãi về hành lí, dịch vụ đặc biệt,… hơn hẳn các hãng hàng không khác.
Lào là một trong những điểm đến được Vietnam Airlines tích cực khai thác hiện nay. Bạn có thể ghé thăm bất cứ thành phố nổi tiếng nào của quốc gia này để chiêm ngưỡng khung cảnh và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo nơi đây cùng vé máy bay Vietnam Airlines.
Hãng khai thác các chuyến bay thẳng từ thủ đô Hà Nội tới thủ đô Viêng Chăn chỉ trong vòng 1 giờ 5 phút (hoặc 1 giờ 10 phút) với giá vé từ 3.000.000 đồng hoặc thậm chí thấp hơn vào những dịp khuyến mãi, giảm giá.
Vé máy bay đi Lào hãng hàng không khác
Tất nhiên sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines sẽ khó khăn nếu bạn đặt mua vé trong thời gian cao điểm và đặc biệt là trong khi nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao hiện nay. Ngoài Vietnam Airlines, cũng có rất nhiều hãng hàng không mở bán vé máy bay giá rẻ đi Lào, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người, trong đó có Jetstar, Lao Airlines; Qatar Airways; Thai Airways; Bangkok Airways,….. Mức giá vé máy bay đi Lào dao động từ 2.000.000 đồng – 30.000.000 đồng tùy vào từng hãng và từng thời điểm.
Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Lào thích hợp nhất?

Theo kinh nghiệm du lịch cũng như khí hậu, thời tiết ở Lào, thời điểm đặt mua ve may bay di lao du lịch mùa đẹp nhất là vào khoảng thời gian mùa khô từ tháng 10 dến tháng 5 năm sau. Thời tiết lúc nào khá dễ chịu. Dù miền Trung và miền nam có nóng hơn đôi chút nhưng điều này không hề ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn.
Ngoài ra, Lào cũng có một số dịp Tết, lễ thu hút đông du khách như Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, Tết Lào (Bun PiMay vào tháng 4) và Tết H’mong (tháng 12), Bun PhaVet ( Phật hóa thân) vào tháng 1; Bun VisakhaPuya (Phật Đản) vào tháng 4; … Nếu bạn có dự định khám phá Lào vào những thời gian trên thì bạn nên dat ve may bay cũng như đặt trước các dịch vụ khách sạn, xe cộ sớm trước ít nhất 1 tháng để sở hữu giá vé tốt nhất.