Trong số hơn 607 sân bay, thì nước Úc có 5 sân bay lớn là sân bay quốc tế Kingsford Smith (Sydney), sân bay Melbourne, sân bay Brisbane, sân bay Quốc tế Adelaide và sân bay Perth. Khi xuống sân bay bạn có thể lựa chọn taxi, xe limousine hoặc xe đưa đón của sân bay để di chuyển vào thành phố. Các dịch vụ này luôn có sẵn để sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.
Việt Nam hiện tại chỉ có Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là hai thành phố có các chặng bay đến đất nước Kangaru rộng lớn này. Bạn có thể chọn các hãng hàng không như Thai Airways, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, … Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể lựa chọn Jetstar Pacific, Tiger Airways, Air Asia… là các hãng hàng không giá rẻ với các chuyến bay chuyển tiếp.
Chặng bay khởi hành từ Hà NộiHà Nội – Sydney (giá vé 420USD): Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác 1 đường bay thẳng đến đây, với thời gian bay dự kiến là 13 tiếng 15 phút. Giờ xuất phát ở sân bay Nội Bài là 16h00 (giờ Việt Nam) và đến sân bay Sydney Kingsford Smith lúc 8h15p (giờ địa phương).Hà Nội – Melbourne (Giá từ 380 – 419USD): Vietnam Airline cũng là hãng hàng không đang khai thác đường bay thẳng đến đây, với thời gian bay dự kiến là 12 tiếng 35 phút. Xuất phát từ hà Nội lúc 16h00 (giờ Việt Nam) và đến sân bay Melbourne lúc 8h35p (giờ địa phương).Ngoài hãng hàng không Vietnam Airlines với hai đường bay thẳng, bạn có thể lựa chọn các chuyến bay trung chuyển của các hãng hàng không khác như Malaysia Airlines (dừng ở Kuala Lumpur) hoặc China Southern Airlines (dừng ở Quảng Châu – Trung Quốc)Chặng bay khởi hành từ TP. Hồ Chí MinhTp. Hồ Chí Minh – Sydney (giá khoảng từ 135 – 2.065USD): Đường bay này có tần suất khoảng 48 chuyến/ngày, và hiện tại có 18 hãng hàng không có đường bay như Jetstar Airways, Vietnam Airlines; Philippine Airlines;… Thời gian bay cho mỗi chuyến bay của đường bay này rơi từ 15h – 23h bay.Đây không phải là câu hỏi của riêng ai, mà là nhu cầu của nhiều người ki có ý định đặt ve may bay di uc. Để mua được ve may bay gia re thì thời điểm đặt mua vé chính là yếu tố quyết định đầu tiên.Thông thường vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 ở Úc thường tổ chức nhiều lễ hội lớn đầy màu sắc, và thu hút rất nhiều khách thập phương. Các lễ hội ấy có thể kể tên như Lễ Hội Ẩm Thực và Rượu Vang Melbourne; Lễ hội Adelaide Fringe; Lễ hội ánh sáng Vivid ở Sydney… Do đó, giá vé máy bay vào thời gian này khá đắc đỏ. Vì thế bạn nên tránh đi đến Úc vào thời gian này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đến Úc để tham gia những lễ hội kể trên thì một lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt vé máy bay thật sớm, ít nhất là từ 1 – 2 tháng trước giờ khởi hành.


Australia là một đất nước vô cùng rộng lớn do đó hiện tại nó có hơn 607 sân bay trên khắp lãnh thời. Mặt khác, vì quá rộng lớn nên việc di chuyển giữa các thành phố khá mất thời gian. Điển hình bạn phải mất đến 10 giờ trên xe ô tô nếu muốn di chuyển từ sân bay Syney đến thành phố Melbourne. Do đó, một lựa chọn tiết kiệm thời gian hơn đó là bạn có thể đặt các vé máy bay nội địa Úc để di chuyển giữa các thành phố, hoặc sử dụng phương tiện khác là xe lửa.
Vé máy bay đi Úc giá rẻ chỉ từ 135 USD sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch khám phá đất nước của xứ sở chuột túi Kanguru với giá tiết kiệm nhất. Nằm ở châu Đại Dương, Úc không chỉ được biết với những chú kanguru dễ thương mà còn là một quốc gia phồn thịnh và cũng là một điểm du lịch lý tưởng. Với bầu không khí trong lành mát mẻ, những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, những kiến trúc độc đáo và sự thân thiện của người dân chắc chắn hành trình khám phá của du khách sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Và sẽ càng thú vị hơn khi bạn cùng với đội Booker chuyên nghiệp của Vietjet Air sở hữu những chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ một cách nhanh chóng và thích hợp nhất.