Khi đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, rất nhiều chị em lo sợ “cô bé” sau sinh xuống cấp sẽ gây ra những vấn đề tiêu cực trong hôn nhân, đe dọa hạnh phúc gia đình. Và trên thực tế, tỉ lệ nam giới ngoại tình do không hài lòng chuyện phòng the cũng ngày càng tăng lên. Đó là lí do các bác sĩ chuyên khoa đã chia sẻ một số thông tin về trẻ hóa vùng kín sau sinh trong bài viết dưới đây, nhằm giúp chị em có thêm những hiểu biết nhất định khi lựa chọn phương pháp này.

Có Nên Thực Hiện Trẻ Hóa Vùng Kín Sau Khi Sinh?

Mặc dù trẻ hóa vùng kín sau sinh là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp nhanh chóng cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng cho “cô bé” đồng thời giữ lửa đời sống vợ chồng, nhưng chị em cần lưu ý trường hợp nào có thể và trường hợp nào không thể thực hiện trẻ hóa vùng kín:

XEM NGAY : LÀM HỒNG VÙNG KÍN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN NHẤTTrường hợp có thể áp dụng phương pháp trẻ hóa vùng kín sau sinh:

-Ống âm đạo giãn rộng do mang thai, sinh đẻ nhiều

-Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau sinh nở, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung

-Môi lớn, môi bé chảy xệ, nhăn nheo, thâm sạm

Những trường hợp không được chỉ định áp dụng phương pháp trẻ hóa vùng kín sau sinh:

-Chị em vừa mới sinh nở xong (trong vòng 1 - 2 tháng)

-Đang trong chu kỳ kinh nguyệt

-Những người mắc bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, bệnh tim mạch, hoặc có những bất thường về tâm lý

Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Thể Thực Hiện Trẻ Hóa Vùng Kín?

Các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho biết muốn trẻ hóa vùng kín sau sinh đạt hiệu quả cao nhất thì cần lựa chọn thời điểm phù hợp. Có nghĩa là bạn không nên trẻ hóa vùng kín ngay sau khi sinh mà cần đợi “cô bé” và cơ thể phục hồi trong khoảng thời gian ít nhất 3 tháng.Sở dĩ, phái đẹp cần ít nhất 3 tháng mới nên thực hiện thủ thuật là vì, để em bé có thể chào đời thì âm đạo và các cơ quan khác ở vùng kín phải chịu tổn thương vô cùng lớn, thậm chí rách cả tầng sinh môn. Do đó vùng kín cần một thời gian nhất định để có thể phục hồi, ít nhất 3 tháng. Khoảng thời gian này có thể kéo dài hơn ở những người có cơ địa yếu và chế độ ăn uống không hợp lý.

Thông thường, trước khi trẻ hóa vùng kín sau sinh, bác sĩ chuyên khoa đều sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát và tình trạng “cô bé” để lựa chọn thời điểm làm thủ thuật sao cho an toàn và đạt hiệu quả cao.

Sau khi trẻ hóa vùng kín, chị em cần nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể theo hướng dẫn của bác sĩ. Trước khi có quan hệ tình dục trở lại, cần tái khám để đảm bảo vùng kín đã hồi phục bình thường, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả thủ thuật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : SE KHÍT VÙNG KÍN GIẢM GIÁ NGAY 50% TRONG THÁNG NÀY