DU LỊCH ĐÀI LOAN 5 NGÀY/ 4 ĐÊM ( Khởi hành 14, 29/ 3/ 2019)
ĐẶC SẮC:

  • Bay hàng không 5 sao China airlines
  • Mua sắm tại chợ đêm Tây Môn Đinh & chợ đêm Lục hợp - những chợ đặc sắc nhất Đài Loan.
  • Thả Thiên đăng tại phố cổ Thập phần.
  • Thăm công viên đại chất Dã liễu - một báu vật của Đài Loan
  • Thăm Miếu Văn Võ và Phật Quang sơn- 2 danh thắng linh thiêng bậc nhất
  • Thăm nhà hát Opera Đài Trung độc nhất vô nhị- xứng danh “9 biểu tượng mới của thế giới”
  • Thăm Làng cầu vồng tràn ngập sắc màu- nơi mà tín đồ mê chụp ảnh thỏa sức tạo dáng.
  • Chương trình học làm bánh dứa rất thú vị, quý khách tự tay trải nghiệm làm bánh
  • Tặng tắm khoáng nóng phục hồi sức khỏe.

NGÀY 1: HÀ NỘI - ĐÀI TRUNG - NHÀ HÁT OPERA - CAO HÙNG (Ăn trưa máy bay, tối)
NGÀY 2: CAO HÙNG - CHÙA PHẬT QUANG SƠN - NAM ĐẦU ( Ăn sáng, trưa, tối)
NGÀY 3: NAM ĐẦU - HỒ NHẬT NGUYỆT - MIẾU KHỔNG TỬ - ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)
NGÀY 4: THAM QUAN ĐÀI BẮC ( Ăn sáng, trưa, tối)
NGÀY 5: ĐÀI BẮC - ĐÀI TƯỞNG NIỆM TRUNG CHÍNH - HÀ NỘI ( Ăn sáng, trưa máy bay)

GIÁ TOUR BAO GỒM:


  • Vé máy bay khứ hồi 2 chiều: Hà Nội - Đài Trung & Đài Bắc - Hà Nội 7kg hành lý xách tay và 30 kg hành lý ký gửi
  • Khách sạn: Tiêu chuẩn 3 - 4**** ( 2 khách/ phòng, lẻ ghép 3)
  • Các bữa ăn theo lịch trình với mức 7USD/ bữa chính.
  • Xe đưa đón tại Việt Nam và nước ngoài theo hành trình
  • Visa Đài Loan theo đoàn.
  • Vé thắng cảnh vào cửa 1 lần.
  • Hướng dẫn viên.
  • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 230.000.000 đ/ người/ vụ.
  • Quà tặng: mũ du lịch.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Hộ chiếu: phải còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày về Việt Nam
  • Chi phí cá nhân: điện thoại, nước uống,...
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và lái xe địa phương ( tối thiểu 5USD/ người/ ngày)
  • Phòng đơn.
  • Visa nhập cảnh VIệt Nam ( người không mang quốc tịch Việt Nam - nếu có).

LƯU Ý:

  • Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan.
  • Vui lòng vào các điểm tham quan, ngay cả khi không có nhu cầu mua sắm.

CHUẨN BỊ VISA ĐÀI LOAN:

- Lưu ý: Visa Đài Loan không áp dụng với những Quý khách đã đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

- Đối với những người đã có visa vào các nước tiên tiến ( Hàn, Nhật, Mỹ Úc, Schengen, Canada, Newziland, Visa dán Đài Loan do ROC cấp) trong vòng 10 năm: chỉ cần chụp hộ chiếu gốc + visa đó.

- Đối với khách khác: vui lòng gửi hồ sơ theo tờ khai thông tin sau:

1) Họ tên:

2) Địa chỉ rõ ràng nơi cư trú:

3) Hộ khẩu thường trú:

4) Số điện thoại liên lạc:

5) E-mail:

6) Tình trạng hôn nhân, họ tên vợ ( chồng):

7) Nghề nghiệp, chức vụ:

8) Nơi làm việc:

9) Đã từng đi làm việc tại Đài Loan chưa?

10) Người đi cùng lần này? Mối quan hệ với Quý khách?

BONBON TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH 1 CHUYẾN ĐI TỐT ĐẸP!

Mọi thông tin xin liên hệ
Địa chỉ: 39 ngõ An Trạch 1, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0989.496.239 - Mrs Hương
Email:visa.vn55@gmail.com