Với khả năng chiếu sáng cao, giá thành phải chăng nên đèn đường cao áp, đèn sân vườn gắn tường đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu về đèn cao áp master G qua bài viết dưới đây:
Thông số kỹ thuật
Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật ở ảnh dưới đây. Các thông số kỹ thuật thể hiện chất lượng của sản phẩm.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm đèn cao áp Mars-G
Ngoài ra, sản phẩm còn được đúc phun áp lực cao, chất liệu sử dụng là nhôm phản quang, bề mặt cũng đã được xử lý oxy hóa cẩn thận. Tất cả được tạo nên để bảo vệ bộ phận bộ điện 220V – 50Hz bên trong.Để lắp đặt được bóng đèn này, bạn phải sử dụng cần nang có kích thước từ Ø48 – Ø60, sâu 140mm. Sản phẩm này cũng tương thích với các loại cần thẳng đứng Ø60, sâu 110mm. Bạn có thể lắp đặt góc nghiêng của đèn theo thiết kế của chúng tôi.
Sản phẩm được nhiều khách hàng của Phan Nguyễn ưa chuộng
Đặc điểm nổi bật của đèn cao áp Mars-GĐèn cao áp Mars-G được sản xuất chủ yếu để sử dụng trong chiếu sáng các khu vực có diện tích lớn như khu công nghiệp, đường xá, cầu đường…Tương tự như các loại sản phẩm thông thường, chiếc đèn Mars-G này cũng được tích hợp những chức năng, đặc điểm như:
  • Chiếu sáng với phạm vi lớn.
  • Ánh sáng và công suất đa dạng.
  • Chức năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, chất liệu sử dụng bền bỉ, chắc chắn.
  • Cách nhiệt, cách điện…

Tuy nhiên, chiếc đèn cao áp này lại không chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản. Mỗi chức năng, đặc điểm đều được tích hợp với chất lượng tốt hơn, công nghệ hiện đại hơn.
Sản phẩm đèn cao áp Mars-G có nhiều đặc điểm nổi bật
Chiếu sáng với phạm vi lớnSản phẩm đèn cao cấp Mars-G của Phan Nguyễn được sản xuất theo thiết kế của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích cung cấp ánh sáng rộng, tỏa xa với phạm vi lên tới 10m. Điều này có nghĩa là ánh sáng của bóng đèn cao áp Mars-G có thể tỏa ánh sáng lên tới 10m, trong phạm vi này ánh sáng của đèn có thể chiếu sáng cho hoạt động di chuyển của chúng ta. Ánh sáng và công suất đa dạngCác sản phẩm đèn Mars-G có nhiều ánh đèn màu khác nhau cũng như các mức công suất phổ biến theo nhu cầu của khách hàng. Trong đó, màu sắc ánh đèn có màu trắng, vàng, đỏ vàng…Công suất có các loại 70W, 150W, 250W, 400W, DIM 150W/250W.
Đèn cao cáp là vật dụng không thể thiếu trên các khu vực, nhất là vào buổi tối
Chức năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, chất liệu sử dụng bền bỉ, chắc chắnSản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Phan Nguyễn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Mỗi sản phẩm đều được thử nghiệm trước khi đưa ra cho khách hàng. Theo thống kê, các sản phẩm của chúng tôi đều đạt được mức tiết kiệm điện lên tới 70%. Tức là bình thường bóng đèn cao áp sẽ tiêu tốn 1 số điện trong khoảng 10h đồng hồ nhưng với đèn cao cấp Mars-G thì cần tới 17h đồng hồ mới tiêu tốn hết 1 số điện.Có khả năng cách nhiệt, cách điệnSản phẩm trước khi được thi công luôn được sơn cách điện, nguyên liệu thực hiện sản xuất có khả năng cách nhiệt tốt. Điều này giúp cho sản phẩm có thể an toàn hơn với người tiếp xúc, an toàn hơn khi ở bên ngoài môi trường.
Sản phẩm có khả năng cách nhiệt cách điện, bảo đảm tuổi thọ
Trong trường hợp điện bị rò rỉ, trời có khả năng mưa lớn thì nguồn điện được đảm bảo hơn. Lớp sơn này còn giúp cho sản phẩm đèn cao áp Mars-G chắc chắn, không bị nhanh chóng hao mòn, bảo đảm tuổi thọ tốt hơn so với những sản phẩm của thương hiệu khác.Tại sao nên sử dụng đèn cao áp Mars-G của Phan Nguyễn?Không còn gì nghi ngờ về chất lượng sản phẩm của Phan Nguyễn. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tiến hành tung ra thị trường cho khách hàng. Dưới sự giám sát chặt chẽ cùng sự hợp tác của đội ngũ tràn đầy kinh nghiệm, khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.
Phan Nguyễn là đơn vị cung cấp đèn cao áp Mars-G uy tín nhất
Bên cạnh đó, Phan Nguyễn còn hỗ trợ thi công, vận chuyển và tư vấn rất chi tiết từng sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu. Các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo thời gian nhất định. Trong thời gian bảo hành Phan Nguyễn sẽ hỗ trợ khách hàng hết sức nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra đối với sản phẩm. Nếu như các bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm ngay, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 38 738 555/024 38 738 585 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất. Các bạn nhất định sẽ không hối hận khi lựa chọn Phan Nguyễn!