Là giải thưởng uy tín về chăm sóc sức khỏe, được đánh giá cao trong lĩnh vực du lịch, mang ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội to lớn không chỉ với Việt Nam mà cả với các nước khối ASEAN. Qua đó, ghi nhận và vinh danh các đơn vị xứng đáng, khẳng định chất lượng chuyên nghiệp, sự thân thiện với môi trường, cũng như những lợi ích mang đến cộng đồng.


Vượt qua rất nhiều đơn vị cùng ngành trong khu vực, Cham Spa & Massage tự hào là Spa duy nhất tại Đà Nẵng và là 1 trong 4 đại diện tại Việt Nam được trao giải Top Spa ASEAN danh giá trong Lễ trao giải thưởng du lịch ASEAN tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh diễn ra chiều ngày 18/01/2019.Tham gia Hội nghị gồm tất cả các Bộ trưởng các khối ASEAN.


Bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt nhiều năm qua, Cham Spa & Massage đã đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và xét duyệt kỹ càng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với liệu pháp ngâm tắm lá thuốc người Dao đỏ kết hợp Massage Y học cổ truyền.


Với giải thưởng cao quý này, Cham Spa & Massage sẽ nỗ lực nâng cao trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người dân và du khách quốc tế, góp phần quảng bá, xúc tiến vẻ đẹp đất nước, con người, văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Giải thưởng này chính là động lực lớn, thúc đẩy sự phát triển của Cham Spa & Massage trong tương lai, định hướng trở thành một Spa hàng đầu khu vực Đông Nam Á.
Cham Spa & Massage
Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline: 0236 221 7777 / 0987 773 777
Website: Chamspamassage.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chammassagedanang
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLr...DmHNm8V76C4U9w