Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là loại đồng hồ hoạt động kiểu dạng cơ học. Nó được sinh ra để giúp con người kiểm soát lưu lượng nước thải được sinh ra nhằm giảm bớt tác hại của nguồn nước thải đối với môi trường và sức khỏe con người.
Đồng hồ nước thải thường là sản phẩm sử dụng tại các khu công nghiệp, khu xử lý…tại các khu vực này đường ống dẫn thường là cỡ lớn. Bởi thế mà đồng hồ nước thải không được sản xuất loại cỡ nhỏ. Điều thứ 2 dễ dàng nhận thấy là trong nguồn nước thải thường xuyên có tạp chất, nếu đường ống nước nhỏ sẽ dễ xảy ra tình trạng tắc nghẽn đường ống, gây khó khăn cho việc cấp thoát nước
Trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ nước thải. bởi thế nếu bạn muốn mua đồng hồ nước zenner coma thì bạn cần phân biệt được sản phẩm. Việc phân biệt sản phẩm dựa vào các yếu tố sau:

  • Thương hiệu Zenner sẽ được dập trên thân đồng hồ và mặt đồng hồ. Khi mua hàng bạn cần kiểm tra nếu có chữ zenner trên mặt và thân thì đây chính là sản phẩm bạn cần tìm.
  • Đồng hồ nước thải chính hãng sẽ có Co, Cq của hãng, đi kèm với đó là giấy kiểm định của viện đo lường hoặc của hãng cung cấp.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại van công nghiệp Hàn Quốc, Malaysia, Thổ nhĩ Kỳ, đồng hồ đo áp suất wise, cảm biết áp suất danfoss, van an toàn, van cổng, van cầu, van phao, van xả khí, van điện từ đài loan, khớp nối mềm cao su...phục vụ cho ngành công nghiệp PCCC. HVAC.
Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật HBP
Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội
Tel: 0984 474 850 – 0906 294 186
Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com
Web: http://huongbinhphat.com & http://bilalo.com.vn