Dòng xe Vios của hãng Toyota Nhật Bản được xem là mẫu xe quốc dân tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Được ra mắt từ năm 2003 và sau nhiều năm liên tục phát triển, Toyota Vios 2019 góp phần chinh phục vị trí doanh số xe bán hàng chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, theo thống kế của các nhà kiểm soát thị trường, hơn 114,600,000 xe đang được người tiêu dùng sở hữu và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Trước nhu cầu cạnh tranh ngày càng cao và gắt gắt của các đối thủ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, việc ra mắt Toyota Vios chính là bước đầu để chiếm hữu toàn bộ thị trường. Với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới, chú trọng nhiều chi tiết nhỏ và thay mới nội thất bên trong, Toyota Vios 2019 có thể tự tin là dòng xe phân khúc sedan hạng B, đánh bại Honda City.

Thế hệ mới nhất Vios 2019
Xuất xứ và giá bán Toyota Vios 2019
Được hãng tiếp tục duy trì hoạt động lắp ráp tại Việt Nam nên Vios sở hữu tỉ lệ linh kiện và phụ tùng nội địa hóa khá cao. Nhờ vậy, giá xe Vios cũng được cân nhắc có mức giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt. Mặc dù được nâng cấp nhiều linh kiện mới, hiện đại hơn nhưng giá bán lại hầu như không thay đổi gì mấy. Năm 2019, Vios có 3 phiên bản với giá lần lượt là:
+ Toyota Vios 1.5E (MT): 531 triệu đồng
+ Toyota Vios 1.5E (CVT): 569 triệu đồng
+ Toyota Vios 1.5G (CVT): 606 triệu đồng
Nội - Ngoại thất của Toyota Vios 2019 thay đổi như thế nào?
Toyota Vios 2019 có ngoại hình thay đổi từ trong ra ngoài. Cụm đèn chính được tinh gọn, trở nên đơn giản và phù hợp hơn với kích thước tổng thể xe 425 x 1730 x 1475 mm, tách rời projector cho chiếu gần và chóa phản xạ cho pha. Các kỹ thuật viên của Toyota cũng sử dụng bóng Halogen tự động bật/tắt, giúp mọi thao tác người dùng nhanh hơn.
Lưới tản nhiệt rộng với hình dạng hình thang ngược điển hình, kèm theo sự bố trí đèn LED định vị và đèn hậu LED vuốt dài vào phía trong.

Ngoại hình đầu xe của Vios 2019
Nội thất của Toyota Vios 2019 bị ảnh hưởng bởi dòng xe Corolla Altis và mang tính sang trọng hơn. Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc bằng chất liệu da cao cấp trên phiên bản cao nhất của Vios. Hệ thống giải trí bao gồm màn hình, âm thanh loa, đầu DVD, kết nối Bluetooth đều được điều chỉnh. Chẳng hạn ở bản G nâng cấp từ đầu CD lên DVD với màn hình rộng hơn lên tới 7 inch.
Nhờ những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã hình dung được Toyota Vios 2019 có nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường xe ô tô hiện nay. Để được tư vấn thêm về các tính năng khác cũng như hệ thống động cơ và giá bán khuyến mãi, bạn có thể truy cập trang web hoặc đến Toyota Phú Mỹ Hưng để được hỗ trợ nhanh nhất.