Nissan tin rằng họ sẽ có cơ hội thực sự cho EV sắp tới của họ để đánh bại những gì được nói nhiều về Chevrolet Volt tới thị trường Mỹ.


Họ có kế hoạch đưa EV chưa được đặt tên và chưa được phát hiện ra thị trường tại đây ngay khi mùa thu năm 2010. Nếu Nissan có thể đi đúng hướng, họ sẽ có cơ hội đưa một chiếc xe điện được sản xuất hàng loạt, kích thước nhỏ gọn đến Mỹ trước bất kỳ chuyên ngành nào khác chế tạo.
Toyota Long Biên


Nissan EV sẽ là một Sentra kích thước xe giá khoảng $ 25.000 sau khi ưu đãi và cung cấp một loạt 100 dặm.


Đó là một cuộc đua thú vị và năm tới chắc chắn sẽ còn thú vị hơn nữa. Ở lại với chúng tôi khi Nissan có kế hoạch công bố tên EV sắp tới của họ trong tương lai gần.
Tất cả mọi thứ tại GM là không quyết định tại thời điểm này. Ít nhất là gần như tất cả mọi thứ. GM đã quyết định rằng tiến trình thực hiện trên hệ thống truyền động hybrid plugin 2 chế độ và đơn giản là quá nhiều để mất.


Mặc dù sự hỗ trợ của Sao Thổ sẽ kết thúc, nhưng kỹ thuật đằng sau phiên bản plug-in Saturn VUE được lên kế hoạch sẽ tồn tại. Chiếc xe đã được thiết lập để ra mắt vào đầu năm 2011 và vẫn sẽ.


Những gì sẽ thay đổi là bảng tên. GM phải tìm ra thương hiệu nào sẽ phù hợp nhất cho mẫu crossover hybrid plug-in mới. Các ứng viên hiện bao gồm Chevrolet, Buick, Cadillac và GMC.


Cả Chevrolet với Equinox và GMC với Địa hình đều có thể trở thành người nhận hệ thống truyền động plug-in Saturn Vue.


Theo phó chủ tịch phát triển sản phẩm toàn cầu của GM Tom Stephens, "Nó không biến mất vì Saturn biến mất. Chúng tôi sẽ gắn nó vào. Bạn phải theo dõi thương hiệu nào chúng tôi sẽ đưa vào. tin tốt là việc giới thiệu công nghệ này sẽ không bị trì hoãn. Nó sẽ đến đúng giờ. "
Toyota Hưng Yên


Thay đổi duy nhất tại thời điểm này là GM sẽ không ra mắt chế độ Saturn 2 lai vào mùa hè này như họ đã lên kế hoạch. Thay vào đó, họ sẽ ra mắt cả hai chế độ hybrid và phiên bản plug-in cùng nhau vào năm 2011.


Cho dù đó là một sản phẩm của Chevy hay một phần của dòng sản phẩm GMC đều không thực sự quan trọng. Điều quan trọng là công nghệ này mà GM đã làm việc chăm chỉ sẽ xuất hiện đúng giờ.