Quảng Bình có phải là một địa điểm du lịch mà bạn đang muốn tới không? Quảng Bình, mảnh đất miền Trung nhiều nắng gió, là nơi sơn thủy hữu tình, là nơi có nhiều những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, cũng là quê hương của rất nhiều những danh nhân văn hóa nổi tiếng. Thời gian bao lâu để có thể khám phá hết được những vẻ đẹp của Quảng Bình nhỉ? Một tour du lịch Quảng Bình 2 ngày 2 đêm là thời gian thích hợp để bạn tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời của mảnh đất và con người nơi đây.

  • Thời gian nào thích hợp nhất để đến Quảng Bình

Quảng Bình, khúc ruột miền Trung, nơi được coi là có khí hậu thời tiết khắc nghiệt, nắng thì đổ lửa, mưa thì dầm dề lại là một trong những cái rốn bão lũ của đất nước ta. Quảng Bình có hai mùa là mùa mưa và mùa nắng rõ rệt. Bạn nên đến vào mùa nắng, khi tiết trời tạnh ráo, thuận lợi để tham quan các địa điểm du lịch của địa phương này. Tuy nhiên cũng tránh thời điểm quá nắng nóng, khi nhiệt độ có thể lên tới 38-40 độ C, khi đó nắng Tây và gió Lào có thể khiến bạn không thể chịu nổi nếu chưa quen với nắng nóng và có thể bị mệt mỏi, bị ốm.
Thời điểm thích hợp nhất để bạn du lịch Quảng Bình đó là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9, tắm biển thì vào khoảng từ tháng 4 hoặc tháng 5 thì mới có thể tắm được.

  • Đến Quảng Bình bằng phương tiện gì thích hợp nhất?

Để đến Quảng Bình, thành phố Đồng Hới thì có rất nhiều loại phương tiện và thuận lợi cho du khách ở nhiều đối tượng khác nhau. Đó là máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách, trong đó, đi bằng xe khách chất lượng cao đến Phong Nha - Quảng Bình là thuận tiện và tiết kiệm nhất.

  • Lưu trú tại Quảng Bình như thế nào?

Việc cần làm đầu tiên khi đến Quảng Bình là bạn cần phải có một khách sạn hoặc nhà nghỉ để nghỉ ngơi đã. Thường bạn sẽ đến vào khi sáng sớm, nên có thể sẽ phải chờ đợi lâu mới check in được phòng khách sạn nếu chưa có sự chuẩn bị kỹ. Bạn nên đặt sẵn từ nhà một phòng khách sạn, nhà nghỉ hoặc tìm hiểu thật kỹ thông tin về các nhà nghỉ, khách sạn xung quanh khu vực bạn đến tại Quảng Bình.
Dịch vụ khách sạn tại Quảng Bình, nhất là thành phố Đồng Hới đã khá phát triển nên bạn cũng có nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn những khách sạn ở khu vực trung tâm hoặc những khách sạn xa trung tâm một chút sẽ có giá rẻ hơn.
Nếu bạn là người mới và chưa có kinh nghiệm, muốn du lịch cùng với gia đình hay lo lắng không thể đặt xe, đặt phòng trong mùa cao điểm du lịch này – Hãy đến với công ty du lịch BonbonTravel.vn , tại đây cty sẽ hỗ trợ bạn với mức giá và dịch vụ ưu đãi nhất!
Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ !