Đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người đòi hỏi phải có một môi trường sống thân thiện bằng việc sử dụng những tấm vách ốp 3d trang trí sang trọng, thanh lịch. Tấm vách 3d là một vật liệu mới trang trí nhà cao cấp, chất lượng cao mang tính nghệ thuật. Đây là xu hướng trang trí mới có khả năng tạo hiệu ứng 3 chiều với ánh sáng từ đèn, hoa văn cắt nổi đơn giản và tạo vẻ thời thượng cho căn phòng.


Vách ngăn 3d tại chung cư Bason Q1

Nắm bắt xu hướng chung trong trang trí nhà hiện đại, anh Hoàng dùng vách sóng 3d nổi màu trắng bắt mắt, làm sáng nội thất và là nơi kê tivi độc đáo, sáng tạo cho phòng khách.

Chất liệu gỗ MDF sơn trắng bóng 2k không sợ ố màu hay bám bẩn, với thiết kế nội thất tạo không gian hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà, không gian trở nên sống động nhờ tấm ốp tường 3d cao cấp.
Hình thù những gợn sóng lớn bé hòa quyện vào nhau tạo một bức trang sóng vỗ đẹp mắt, khi lắp lên một mảng tường trong phòng khách thì thật sự tỏa sáng khiến bạn phải đắm chìm vào chúng.


Bức tranh 3d đẹp từ ván gỗ công nghiệp

Vách ốp 3d không có nhiều hoa văn hay mẫu mã như vách cnc 2d, nhưng ở nó có sự khác biệt bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng bay bỗng bởi hoa văn khắc nổi tinh tế.

Được làm từ gỗ MDF, HDF nên khá nhẹ, dễ tháo lắp khi áp lên bờ tường không phải chịu một lực nào phần tường sẽ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của ngôi nhà.Ngoài mẫu sóng còn rất nhiều mẫu vách ốp tường 3d đẹp khác cho bạn lựa chọn, hãy cùng xem trên web để cân nhắc tạo một mẫu hoa văn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.


Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊN
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
Website: vachngancnc.com.vn