Học thiền càng ngày càng được mở rộng và được quảng bá mạnh trong cộng đồng. Nhưng các địa chỉ dạy Tập thiền xuất hiện quá nhiều và tràn lan không thể không khiến học viên lo lắng, nghi ngờ trong chọn lựa cho mình và người thân một lớp hướng dẫn học thiền, địa điểm học thiền, Bạn hãy đừng quá lo hãy để Thiền Việt giúp đỡ bạn. Được biết dưới hình tượng một nơi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam về Thiền. Với sự tham gia của đội giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm đồng thời không kém phần gần gũi chắc chắn sẽ mang lại cho chính bạn nhiều lớp thiền đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức và hợp với tất cả mọi người tham gia|theo học}. Hãy cùng tìm hiểu về Thiền Việt nào.
Ích lợi của thiền trong bổ trợ điều trị bệnh tật
Được các nhà sư sử dụng để tĩnh tọa. Tuy vậy, sau khi trông thấy những hiệu quả cực kỳ lớn với người tập, tập thiền đã được nhân rộng ra không chỉ ở phương Đông mà còn cả Tây phương. Thậm chí các nhà khoa học Tây phương vốn chỉ tin vào thực nghiệm và khoa học cũng đã phải đồng ý những ảnh hưởng hiệu quả của thiền. Nhiều công trình nghiên cứu đã nhận ra, tập thiền giúp người mắc bệnh chống đỡ với bệnh tốt hơn rất nhiều. Chính là là thông qua việc hấp thụ những dòng năng lượng tích cực từ vũ trụ, giúp cơ thể người bệnh mạnh khỏe và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, học thiền còn giúp người học loại bỏ những nguồn năng lượng không tốt ra ngoài cơ thể.

Cụ thể với một số bệnh nhất định, các người bệnh sau khi học thiền đều nhận thấy những tác dụng không thể ngờ được.
Học viện Thiền Việt - địa điểm học thiền hiệu quả
Được dày công tìm hiểu và sáng lập bởi Master Lê Thái Bình - Nhà sáng tạo Thiền Việt. Người đã có 15 năm kinh nghiệm trong thực hành và giảng dạy học thiền ở Việt Nam và trên trường quốc tế, chuyên gia ứng dụng nguồn năng lượng sinh học trong chữa bệnh không dùng thuốc và truyền nhân của phương pháp Thiền Đông Á thời nhà Trần. Do đó, Học viện Thiền Việt luôn đem lại những hình thức thiền chuẩn xác với từng nhịp thở, đồng thời với rất nhiều năm đúc kết kinh nghiệm của mình Học viện Thiền Việt có thể giải quyết tất cả mọi khó khăn, nỗi vấn đề học viên đã và đang mắc phải.

Thiền Việt - chỗ để bạn thức tỉnh và suy nghĩ mọi ý nghĩa của cuộc đời!
Nếu bản thân bạn và bạn bè, người thân đang có mong muốn học thiền, Còn đang thắc mắc nên học thiền ở đâu? Còn suy nghĩ gì nữa mà không tham gia học thiền của Học viện Thiền Việt trung tâm chất lượng, nổi tiếng trong cộng đồng học thiền. Với nhiều Khóa thiền đa dạng, không tốn kém mà không kém phần hiệu quả. Chắc chắn, Thiền Việt sẽ không làm người tập phải hối hận.
Học viện Thiền Quốc Tế IMA
Địa chỉ: Số 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
http://hocvienthienviet.edu.vn/