Vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa sau khi sinh con khiến cho chị em mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng. Nhiều chị em muốn thu hẹp vùng kín sau sinh bằng kỹ thuật cao nhưng còn lo lắng về kết quả và độ an toàn sau lúc thực hiện nên còn đang lưỡng lự không biết có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không? Bài viết dưới đây là tư vấn của chuyên gia giúp chị em giải đáp câu hỏi trên.

==>>> ưu đãi lên tới 50% với dịch vụ Thu hẹp vùng kín Tại TMV Ngô Mộng Hùng <<===

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh hay không?

Khoảng 70-80% chị em tìm đến dịch vụ thu hẹp vùng kín tại các hạ tầng thẩm mỹ để cải thiện trạng thái vùng kín lão hóa, giãn rộng sau sinh. Bên cạnh đó , thắc mắc được gần như chị em quan tâm ngày nay , liệu có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không?

B.S chuyên khoa chia sẻ: Thu hẹp vùng kín sau sinh là nhu cầu triệt để chính đáng và hết sức cấp thiết giúp chị em hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối vợ chồng, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và thoát khỏi tình trạng són tiểu. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp, mức độ, hiện trạng, bác sỹ sẽ chỉ định nên hay không nên thực hiện. Cụ thể:

Xem thêm bài viết : se khít vùng kín tại nhà hiệu quả nhất

1. Những trường hợp có nên thu hẹp vùng kín sau sinh phải đảm bảo:

Ống vùng kín rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.
Ống vùng kín rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng
Sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.
Tổn thương vùng kín do chấn thương, tai nạn…
2. Những trường hợp sau đây tuyệt đối không thu hẹp vùng kín:

Vừa mới sinh đẻ xong (sau một tháng mới nên thực hiện)
Đang trong thời kỳ hành kinh
Những người mắc bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục, nấm, bị bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, bệnh tim mạch; các trường hợp thất thường về tâm lý…

Xem thêm chi tiết bài viết : có nên thu hẹp vùng kín sau sinh hay không những điều bạn cần biết