Thi công hồ hải sản đúng chuẩn sẽ giúp dàn hồ độc đáo bền đẹp, có khả năng dùng lâu dài.


Để có thể kinh doanh quán ăn hải sản thì việc xây hồ hải sản là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, không phải thích xây hồ sao “cũng được” mà loại hồ này đòi hỏi phải tuân thủ một số yêu cầu căn bản từ thao tác chọn lựa loại dàn hồ hải sản cho tới lắp đặt thiết bị lọc nước.


Khách hàng đang có kế hoạch kinh doanh nhà hàng và muốn tìm một đối tác thiết kế hồ hải sản uy tín? Nhanh tay tham khảo mẫu dàn hồ hải sản được Hồ cá Cát Tường thi công ở tỉnh An Giang dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin và chú ý cơ bản cần hiểu rõ để bắt tay chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh nhà hàng của mình.

1. Lựa chọn khu vực thi công hồ hải sản nhà hàng

Nếu trước giờ gia đình bạn vẫn nghĩ đặt hồ chứa hải sản ở chỗ đâu cũng được thì nhất định thay đổi cách nghĩ đó ngay từ bây giờ đi nhé!


Vị trí thi công hệ thống hồ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc chăm sóc và vệ sinh hồ hải sản. Do vậy nên, nhân viên Cát Tường thường sẽ tư vấn các bạn nhớ chọn địa điểm thoáng sạch, chẳng bị vướng khuất để dễ bước chùi rửa và thay nước hồ hải sản nhà hàng.
2. Lựa chọn kiểu thiết kế hồ hải sản nhà hàng

Kích thước dàn hồ chứa hải sản đều do quy mô kinh doanh của nhà hàng quyết định. Dễ hiểu hơn nữa, nhà hàng kinh doanh có diện tích hoạt động càng lớn thì thiết kế dàn hồ nuôi hải sản sẽ có kích thước càng lớn.


Ở trường hợp thi công hồ hải sản nhà hàng tại An Giang, Cát Tường Koi gợi ý đến khách hàng mẫu thiết kế hồ hải sản 4 tầng tủ kính và phần hồ làm bằng xi măng ngay bên dưới. Nhìn chung mẫu hồ chứa khá lớn và được chia nhiều ngăn thế nên người dùng có thể bố trí các loại thủy hải sản sao cho hợp lý. Đặc biệt loại hồ hải sản xếp chồng lên nhau có thể giúp tiết kiệm tối đa không gian lắp đặt mà vẫn đảm bảo không gian chuyên nghiệp, tinh tế hơn.

3. Những thiết bị quan trọng lúc lắp đặt thi công hồ nuôi hải sản nhà hàng

Sau khi đã quyết định được vị trí lắp đặt hồ và kiểu thiết kế hồ ưng ý thì nhân viên chúng tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn thêm các dụng cụ cần phải chuẩn bị để xây hồ hải sản nhà hàng hoàn chỉnh. Tất cả các vật dụng căn bản gồm có: bộ lọc hồ hải sản, máy bơm, đèn chiếu sáng… Trong số đó, hệ thống lọc nước hồ có tác động rất nhiều tới sự sống của các loại sinh vật. Do đó, để giúp cho hồ hải sản được sử dụng tốt nhất thì gia đình bạn cần chọn sử dụng vật dụng hồ hải sản chất lượng và phù hợp nhất.


Tất cả các bước trên sẽ được chúng tôi lên dự định từ trước đó và sẽ được hoàn thành nhanh chóng, đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng. Với nhân viên thi công có kỹ thuật chuyên môn chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong ngành thiết kế hồ hải sản nhà hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp tới bạn những thiết kế hồ tốt nhất, tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu nuôi trồng của các bạn.


Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Công ty Cát Tường để nhân viên chúng tôi hướng dẫn kỹ càng và thiết kế hồ hải sản giá rẻ chất lượng nhé!