Hà Nội – thủ đô của nước Việt Nam, nơi có những con người thân thiện và những thắng cảnh thiên nhiên, di tích lịch sử nổi tiếng khắp thế giới. Ẩm thực, văn hóa cùng lối sống bình dị đã tạo nên sức mạnh lôi cuốn, thu hút du khách từ các vùng miền khác nhau đến đây trải nghiệm khám phá.

Để di chuyển tới Hà Nội du lịch thì có vô số các phương tiện phục vụ du khách tuy nhiên nếu bạn ở quá xa ví dụ như miền Trung hay miền Nam thì đường hàng không sẽ là lựa chọn tối ưu nhất bởi nó tiết kiệm thời gian và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho du khách. Bạn có thể tham khảo Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội Vietnam Airlines để biết được thông tin chặng bay cũng như thời điểm đặt vé với giá ưu đãi nhất.

Hà Nội có những đặc trưng gì?

Hà Nội thủ đô với vẻ đẹp nghìn năm văn hiến, kiến trúc trăm năm tuổi và những người con gái Hà Thành duyên dáng. Đến Hà Nội, du khách sẽ được khám phá nền văn hóa phong phú, vừa giữ được nét truyền thống vừa có chút hiện đại của đô thị phát triển. Nơi đây có nhiều di tích văn hóa vật thể và phi vật thể. Được đánh giá là cái nôi văn hóa dân gian với nhiều truyền thuyết, ca dao, tục ngữ, những vị anh hùng, những vị danh nhân được dân gian khen ngọi và những lễ hội dân gian mang đậm màu sắc lịch sử.Ngoài Đà Nẵng, Hà Nội cũng là một thành phố rất đáng sống, cũng như đáng để bạn đến khám phá và trải nghiệm!

Đến Hà Nội tham quan ở đâu?

Với điểm đến Hà Nội, bạn sẽ đi đâu và làm gì? Chắc hẳn bất cứ du khách nào khi đến đây cũng sẽ có chúng một suy nghĩ đó.
Việc đầu tiên đến Hà Nội là bạn nên đến Lăng Hồ chủ tịch, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt tại quảng trường Ba Đình là trái tim và ánh mặt trời chân lí tỏa sáng cho cả nước. Đây là trung tâm chính trị của Việt Nam, tập trung nhà Quốc hội, Phủ Chủ tịch…Tiếp đến bạn nên dạo quanh hồ Hoàn Kiếm để cảm nhận hết giá trị của một hồ nước xinh đẹp, quyến rũ với tầm nhìn lý tưởng. Khi đến đây, bạn sẽ được thoát khỏi guồng quay hối hả của cuộc sống, thấy được sự bình yên. Cạnh hồ, bạn nên dạo Phố Cổ Hà Nội – nơi hội tụ mọi tinh hoa văn hóa dân tộc và cả nền ẩm thực da dạng. Đừng quên ghé chợ Đồng Xuân để thưởng thức món ngon - bổ - rẻ mang đặc trưng riêng của vùng đất này.Bạn cũng đừng quên ghé thăm Văn Miếu – Quốc Tử Giám nơi thờ phụng các bậc Tiên thánh, Tiên sư của đạo Nho và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An – người thầy tiêu biểu về đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam.Còn rất nhiều điểm đến khác mà bạn có thể khám phá ở Hà Nội.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu muốn được đặt chân tới một trong những địa điểm này thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ bây giờ. Liên hệ 0243.868.8800 để được hỗ trợ.

>>Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc khứ hồi