Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips là dòng sản phẩm chiếu sáng chất lượng tốt đáp ứng đc nhu cầu thiết yếu chiếu sáng không gian, dòng sản phẩm có chất lượng cao, phong cách dáng mớ lạ và độc đáo, hiện đại cùng giá cả tốt, phù hợp với điều kiện tài chính của rất nhiều người tiêu dùng Việt.


Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips còn là sản phẩm vô cùng thon gọn, tuổi thọ đc kéo dài thêm hơn,đồng thời sở hữu bản lĩnh tiết kiệm điện vượt trội không chỉ có đem đến nguồn sáng chất lượng mà còn rất là nghệ thuật và thẩm mỹ. đèn led âm trần thạch cao là việc lựa chọn hàng đầu cho mọi căn chiếu sáng ngày nay.
ƯU điểm khác biệt của máy


Chất lượng nguồn sáng cao


Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips có thiết kế bài bản từng cụ thể bé. sản phẩm được Philips chế tạo trọn vẹn bằng technology tiên tiến và hiện đại nhất giúp sản phẩm chất lượng hơn, đẹp và đều hơn cùng theo với nguyên vật liệu chất lượng tốt, an toàn cho khách hàng.


>> Xem thêm : đèn led philips bán ở đâu


Tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm điện năng


Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 PhilipsĐèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips cho Màu sắc ánh sáng chân thật, như ánh sáng ban ngày, nguồn ánh sáng vô cùng ổn định, nhẹ, vừa phải, không gây chóa, chói tránh giảm ức chế có khách hàng.


sản phẩm nhờ vậy rất an toàn, thân thiện hơn với môi trường. không dừng lại ở đó sản phẩm còn không biến thành xuống màu, hay giảm hiệu suất chiếu sáng suốt trong quãng các bước quản lý và vận hành.


tiện lợi lắp đặt, sửa chữa thay thế


Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 PhilipsĐèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips cũng rất thích hợp trong nhiều không gian nhờ có phong cách dáng cực kỳ đẳng cấp và sang trọng, nhỏ và gọn, không chiếm đa dạng không gian diện tích mà lại hoàn toàn có thể gắn âm trần nên hoàn toàn không khiến lộ dây dẫn xuề xòa.
dòng sản phẩm tiết kiệm thời gian và sức lực lao động của con người trong việc tháo lắp hay gia hạn nhờ sự nhỏ gọn và vừa mắt trong sản phẩm.


hướng dẫn LẮP ĐẶT


Bước 1: sẵn sàng


Ở mỗi bước lắp đặt khâu sẵn sàng khi nào cũng được nhìn nhận không nhỏ, nó quyết đinh đa số tiến độ của quá trình lắp đặt. vậy nên cần chuẩn bị được đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips cùng với ác dụng cụ lắp đặt khác như khoan tường, băng dính điện, kìm….


Bước 2: Đục lỗ trần


Cần tiến hành đục lỗ trần sau khoản thời gian đã sẵn sàng các đồ dùng cần thiết. thực hiện ngay việc định vị những vị trí lúc đầu và để đạt độ đúng chuẩn vị trí đặt đèn nên khắc ghi lại các điểm. kế tiếp check kích cỡ đèn để khoét lỗ theo chỗ đứng đã ghi lại làm sao để cho thật vừa vặn, không dư thừa hoặc thiếu.


Bước 3: Đấu đèn có mạng điện dẫn cần tắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trong bước này. đó là yêu cầu thực sự quan trọng trong các công việc lắp đặt. tiếp nối đấu nối driver của led có nguồn điện đã mắc sẵn.


>> Xem thêm : đèn led nhà xưởng


Bước 4: Lắp đèn


Bước lắp đặt cũng cần phải hết sức để ý tránh sai sót, phải gắn dòng thiết bị driver vào thân đèn khớp nối làm thế nào cho thích hợp nhất tiếp đến đưa phần driver của đèn vào và ấn nhẹ


Bước 5: kiểm tra


Việc lắp đặt đã hoàn tất chúng ta chỉ cần bật nguồn lên và tìm hiểu độ sáng của đèn.


ứng dụng


Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips đáp ứng tốt yêu cầu gắn âm trần chiếu sáng và trang trí cho nhiều không gian như nhà ở, công sở,….


Đèn Led âm trần vuông 12W PRDNN157L12/30/42/65 Philips