Hôm qua, Tập đoàn 365-Energy đã thông báo rằng thành phố Amsterdam đã đưa ra lựa chọn liên quan đến các trạm sạc cho xe điện. Thành phố đã chọn đi cùng với Trạm thu phí nối mạng ChargePoint do Coulomb Technologies cung cấp.


Ban đầu, họ sẽ cài đặt 45 trạm sạc như một phần của chương trình trình diễn. Nếu thành công, thành phố có kế hoạch bổ sung tới 200 vào năm 2012 và cung cấp đủ trạm sạc cho 10.000 xe điện vào năm 2015.
http://toyota-longbien.net.vn/toyota-hung-yen/

Lắp đặt trạm sạc không đơn giản như đặt nó vào vị trí. Nhiều công ty có liên quan. Công ty của Nuon sẽ cung cấp năng lượng tái tạo cho các trạm, trong khi 365-Energy sẽ quản lý các trạm và thuê bao của họ.


Hệ thống hoạt động bằng cách cho phép các trình điều khiển đăng ký mạng thông qua web và sau đó nhận Thẻ thông minh ChargePoint cho phép họ truy cập vào bất kỳ trạm ChargePoint nào. Thẻ được quẹt trước đầu đọc, sau đó mở cửa truy cập cho phép khách hàng sạc xe của họ. Trong quá trình trình diễn, việc sạc một chiếc xe điện sẽ đòi hỏi miễn phí cho khách hàng.


Chìa khóa của hệ thống là tất cả các đơn vị được kết nối với nhau cho phép họ liên lạc và chuyển thông tin lại cho công ty quản lý về yêu cầu sử dụng và năng lượng của họ. Hệ thống cũng có thể thông báo cho tài xế bằng tin nhắn văn bản nếu xe của họ có thể bị quá hạn để sạc hoặc khi việc sạc xe của bạn bị chấm dứt một cách bất ngờ.


Dự án ở Amsterdam là một trong nhiều dự án chúng ta sẽ thấy trên khắp thế giới trong những năm tới và một ngày nào đó trạm sạc điện có thể trở thành cảnh tượng quen thuộc như trạm xăng.


Nguồn: Thông cáo báo chí của Coulomb Technologies


Amsterdam trở thành thành phố châu Âu đầu tiên lắp đặt các trạm sạc Coulomb ChargePoint cho xe điện


Amsterdam, ngày 27 tháng 5 năm 2009 - Tập đoàn 365-Energy hôm nay thông báo rằng thành phố Amsterdam đã chọn Trạm sạc điện nối mạng ChargePoint ™ của nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới Coulomb Technologies để cung cấp nhiên liệu cho ô tô điện trong thành phố. 45 trạm sạc là một phần của dự án trình diễn công cộng hai năm. Thành phố Amsterdam có kế hoạch triển khai 200 trạm sạc trước năm 2012 và các trạm sạc dự kiến ​​sẽ cung cấp 10.000 xe điện vào năm 2015. Công ty năng lượng hàng đầu Nuon sẽ cung cấp năng lượng tái tạo cho các trạm sạc và đối tác quốc tế 365-Energy của Coulomb ( http: / /www.365-energy.com ) sẽ quản lý Mạng ChargePoint cho người đăng ký.


Richard Lowenthal, Giám đốc điều hành của Coulomb Technologies cho biết, chúng tôi tự hào thông báo về việc triển khai các Trạm sạc nối mạng Chargepoint đầu tiên tại châu Âu của chúng tôi, Richard Lowenthal, CEO của Coulomb Technologies cho biết. Chưa đầy hai tháng trước, chúng tôi đã tuyên bố thành lập trụ sở EMEA và giờ đây thành phố Amsterdam sẽ có mạng lưới trạm sạc thông minh lớn nhất châu Âu để sạc cho đội tàu và người tiêu dùng. Coulomb đang cung cấp một kiến ​​trúc mở bao gồm để tất cả các chủ sở hữu xe điện ở Amsterdam có thể dễ dàng chuyển đổi từ xăng sang điện làm nhiên liệu.


Trình điều khiển các loại xe điện đăng ký Mạng ChargePoint thông qua một trang web và nhận được một thẻ thông minh ChargePoint cho phép họ để sạc xe của họ tại bất kỳ sạc s tation . Để sử dụng trạm sạc ChargePoint, tài xế giữ Thẻ thông minh được ủy quyền gần đầu đọc thẻ trên bảng mặt trước của trạm. Khi được ủy quyền, cửa trạm sẽ mở khóa, cho phép người lái cắm vào xe của mình và sẽ cấp năng lượng cho ổ cắm một khi cửa được khóa an toàn để bảo vệ dây của người lái. Dịch vụ này miễn phí cho dự án thí điểm này.


Trình điều khiển có thể tìm thấy các trạm sạc ChargePoint có sẵn thông qua bản đồ Google ™ và yêu cầu các trạm mới thông qua cổng thông tin thuê bao. Khi mạng lưới các trạm sạc ChargePoint mở rộng trên khắp châu Âu, các tài xế sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ ở bất kỳ thành phố nào, bất kể nhà cung cấp của họ. Mạng ChargePoint đảm bảo khả năng chuyển vùng giống như các nhà cung cấp điện thoại di động.


Các trạm sạc cung cấp cho người quản lý đội tàu một Cổng thông tin Hạm đội trực tuyến hiển thị dữ liệu hiệu suất và đồ thị cho đội tàu bổ trợ của họ. Các trạm sạc mạng cũng báo cáo tiết kiệm khí nhà kính và tiết kiệm xăng cho các nhà quản lý đội tàu. Các trạm sạc được nối mạng của Coulomb thông báo cho các tài xế và người quản lý đội xe qua tin nhắn văn bản khi các v ehicles cá nhân quá hạn để sạc, khi quá trình sạc bất thường chấm dứt và khi quá trình sạc hoàn tất.


Khoảng 365 năng lượng NV
365 Energy Group là một người tạo ra ngành công nghiệp di động điện tử. Công ty cung cấp Mạng ChargePoint sáng tạo trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Công ty phân phối các Trạm sạc mạng ChargePoint có khả năng từ sạc 120V 15A đến 240V 80A đến sạc 120kW DC và vận hành Mạng ChargePoint cho các thuê bao, quản lý đội tàu, thành phố và các tiện ích.
http://toyota-longbien.net.vn/


Giới thiệu về Coulomb Technologies, Inc.
Coulomb Technologies ( http://www.coulombtech.com ), có trụ sở tại Campbell, Calif., Cung cấp một nhóm sản phẩm và dịch vụ cung cấp cơ sở hạ tầng sạc xe cắm điện. Coulomb áp dụng công nghệ mạng cho thách thức sạc xe điện và xe hybrid để cung cấp nhiên liệu cho ngành vận tải điện.