Em cao 1m62 nặng 43kg, người gầy, em muốn may sơ mi và quần vải gtô nhưng ko biết nên chọn loại vải như thế nào và ngoại hình ra sao, mong nhà thiết kế giải đáp giúp em.

>>> bình cứu hỏa gia đình


Tư vấn: Người gầy mặc sơ mi - quần âu thế nào?

đề cập riêng về quần và áo sơ mi thì mang phần nhiều bề ngoài thích hợp mang từng phom dáng người, lứa tuổi, môi trường công tác.

Ở mỗi bề ngoài lại có những chất liệu khác nhau để bộc lộ rõ nét, tính điểm hay của cái. Chất liệu cho người mập, gầy, cao hoặc phải chăng...

với hình thể của mình, Thu Hương với chiều cao để chọn lựa được những bề ngoài quần đẹp trong xu hướng năm 2014. Tuy hình thể có thể gọi là khá ốm nhưng về phần áo thì tôi nghĩ Hương ko nên lo nhé, vì mang quá nhiều kiểu áo giúp người gầy luôn tự tín hơn với áo sơ mi, từ màu sắc, chất liệu, ngoại hình đều rất phong phú.


>>> giay abc gia re


trước hết ta kể về chất liệu Gtô mà em đang thích may quần nhé!

điểm mạnh của chất liệu Gtô là mình vải sở hữu độ bóng vừa phải, tạo cảm giác mọi đường cong như mọng hơn, xí gạt thị giác như người mặc sở hữu thân hình tròn hơn. Nhưng điểm mạnh này lại đòi hỏi chút kiểu phương pháp hơn vì tính chất của vải Gtô có độ co giãn nhất mực, mình vải khô và tương đối cứng nên đôi khi nó chỉ thích hợp với một số thân hình hoặc ngoài mặt một mực. Đặc trưng trong tình huống này, nó không giúp em thực hiện được sản phẩm đẹp vì nó sở hữu nhược điểm là ko mướt đường may lúc ta may dáng suông hoặc hơi rộng bởi dễ gãy mình vải.

Ưu lăn tay phát huy được lúc ta chọn Gtô cho việc may những sản phẩm sở hữu tính ấp ủ sát lấy cơ thể, mà điều này thì hình thể của Thu Hương không nên áp dụng.

>>> mũ bảo hộ hàn quốc>>> giay abc gia re
>>> mũ bảo hộ hàn quốc