Dịch vụ làm visa Anh Quốc của công ty Visa Việt - Visavietnamsupport cam kết hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục làm visa giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn.




Anh Quốc là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu Thủ đô của Anh, Luân Đôn (London), là thành phố lớn nhất của vương quốc. Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có có ảnh hưởng lớn nhất thế giới.




Nước Anh còn là xứ sở của sự thân thiện, lòng mến khách, và là nơi rất phong phú về văn hóa và lịch sử. Mỗi thành phố lớn ở Anh đều có các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật được cả thế giới biết đến.




Với mục đích nào, thăm thân, du lịch, công tác…khi đến nước Anh bạn luôn cần đến visa. Visavietnamsupport xin cung cấp những thông tin về dịch vụ visa Anh Quốc

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Anh công tác

1. CMND (bản sao, công chứng)




2. Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)




3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)




4. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)




5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)




6. Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)




7. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)




8. Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.




9. Chứng minh mục đích chuyến đi.




10. Chứng minh công việc:




– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.









Ngoài ra còn cần thêm một số giấy tờ :




1. Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).




2. Quyết định cử đi công tác




3. Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)




4. Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao)




5. Chứng minh khả năng tài chính công ty VN




6. Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)




7. Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.




8. Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)