Vì sao điều hòa, máy lạnh âm trần không chạy hoặc không lạnh1. Do điện bị quá tải
Theo những kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, trường hợp trời nắng nóng, nhiệt độ môi trường tăng cao khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến. Các thiết bị điện đều rơi vào tình trạng quá tải, đặc biệt là máy lạnh do nó cần lượng điện năng lớn hơn bất cứ thiết bị nào trong nhà.


Nếu máy vị trí lắp đặt máy lạnh không hợp lý, và bạn không bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh một cách thường xuyên sẽ khiến dàn nóng không tản nhiệt tốt. Điều đó dẫn đến sự cố cháy bộ khởi động máy nén và là nguyên nhân máy lạnh không chạy được

2. Máy lạnh không hoạt động do chập nguồn
Đây là lỗi thường xảy ra do dây điện nguồn không đủ tải hoặc quá trình lắp đặt máy lạnh đi dây nguồn đã không đạt được tiêu chuẩn yêu cầu.


Ví dụ mấy lạnh có công suất 1.0 HP công suất 1000W, cường độ dòng điện, 4.5A cần sử dụng dây điện đơn 2.0mm nhưng thợ lắp đặt máy lạnh lại chỉ sử dụng đây 1.5mm không đủ tiêu chuẩn. Gặp trường hợp điện năng quá tải rất dễ bị cháy và khiến điều hòa, máy lạnh âm trần không hoạt động. Nguyên hiểm hơn có thể làm hư hỏng các thiết bị, hệ thống điện trong gia đình.

3. Máy lạnh không hoạt động do hỏng block (máy nén)

Block (máy nén) là linh kiện đắt nhất của máy lạnh. Khi hoạt động trong tình trạng quá tải không tản nhiệt. Nhiệt độ môi trường cao, dư hoặc thiếu gas là các nguyên nhân chủ yếu khiến hư hỏng máy nén. Máy nén hư thì quý khách phải bỏ ra khoản chi phí không hề nhỏ để thay thế.

4. Máy lạnh không chạy được do bộ điều khiển bị hỏng

Có thể là remote khi rơi đã bị đứt bo mạch, hết pin hoặc bộ mắt cảm ứng ở dàn lạnh không nhận được lệnh từ remote.

Khi máy lạnh không chạy được do 4 trường hợp phổ biến trên quý khách hãy liên hệ Kỹ Thuật HT công ty chuyên các dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín đến tận nhà kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Đây là các trường hợp đã xảy ra rồi, tuy nhiên để hạn chế các vấn đối với máy lạnh, nguyên tắc phòng chống là biện pháp bảo vệ tốt nhất.

Trước khi lắp đặt bạn cần tham khảo chuẩn bị mọi thứ đúng yêu cầu kỹ thuật, từ lựa chọn công suất, vị trí lắp đặt phù hợp đến dây điện đủ công suất. Và khi sử dụng cũng nên duy trì công tác bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh định kỳ.

Trên đây là các nguyên nhân máy lạnh chạy được. Để mua máy lạnh cũng như được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Kịp thời khắc phục sự cố xảy ra, đảm bảo cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất
Hiện Triều An đang phân phối tất cả các dòng
Giá máy trên đã bao gồm thuế GTGT 10%

Liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết:
CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH TRIỀU AN
Email: info@dienlanhtrieuan.com
Điện thoại : 028.37172899 - 028.36100330 - 0909.090.622
Hotline: 0909 629 980 Mr Công
Web: www.maylanhtrieuan.com

Tags: điều hòa, âm trần, giá máy lạnh âm trần, máy lạnh âm trần giá rẻ