Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em Eva , bởi nghi vấn về giá bán và chất lượng luôn là điều thắc mắc khi chúng ta quyết định dùng bất kỳ dịch vụ nào. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

==>>> khuyến mãi lên đến 50% với dịch vụ Thu hẹp vùng kín Tại TMV Ngô Mộng Hùng <<===

1. Thực trạng lão hóa của vùng kín phụ nữ
Âm đạo của phụ nữ thường rộng một ,5 cm, trong quá trình quan hệ có thể giãn thành 3 cm, lúc mang bầu và sinh con âm đạo dãn rộng đến 10 cm để tạo cửa cho thai nhi ra ngoài.

tương tự sau một thời gian lão hóa; âm đạo của phụ nữ không còn như trước, các cơ vòng giãn rộng, cằn cỗi và không còn khả năng đàn hồi.

2. Vùng kín lão hóa gây tác hại gì?
Chức năng của âm đạo bị suy giảm, có thể gây ra rối loạn nội tiết, tăng nếp nhăn và sắc tố da vùng âm đạo làm âm đạo trở nên nhăn nheo, xấu xí.
tác động đến quan hệ tình dục, chuyện vợ chồng không được thỏa mãn.
Âm đạo giãn rộng gây nhiễm trùng, Eva phải đối mắt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.
Gây viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo trong tình trạng giãn rộng tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, âm đạo có nhiều nếp gấp là nơi trú ngụ xuất sắc cho các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm âm hộ, viêm nhiễm phụ khoa,…

Xem thêm bài viết : se khít vùng kín tại nhà hiệu quả nhất

3. Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu?

Do vậy mà nhiều chị em có tâm lý muốn thu nhỏ vùng kín, vừa thực hiện sống lại chức năng thiên bẩm, vừa hạn chế những bệnh phụ khoa không trông đợi . Thu nhỏ âm đạo là phục hồi lại cấu trúc, chức năng của âm đạo, làm thắt chặt cơ vòng âm đạo, tái tạo lại các cơ vòng này cho khép lại như chờ mong muốn của phụ nữ .

Do mỗi người đều có cơ địa khác nhau nên độ giãn của cơ vòng âm đạo cũng khác nhau. Có người giãn rộng, có người giãn ít. Cũng tùy theo thời gian và mức độ quan hệ tình dục mà ảnh hưởng tới giãn rộng của âm đạo. Vì thế , thu nhỏ âm đạo ở mỗi nữ giới là khác nhau.

Xem thêm chi tiết bài viết tại đây : giá thu hẹp vùng kín như thế nào ?