Các bạn đã biết tới danh sách các trường ưu tiên visa năm 2019 chưa. Với danh sách mới có 38 trường đại học tại Hàn Quốc lot top. Các tên tuổi lớn của các trường đại học như đại học Yonsei, đại học Chung Ang, đại học Potech, KAIST,.. cũng đều có mặt trong danh sách. Các trường ưu tiên ở hàn quốc là trường như thế nào?
Các trường thuộc top ưu tiên visa là trường có số lượng sinh viên quốc tế bỏ trốn dưới 1%. Cơ quan chính phủ Hàn Quốc kiểm soát quá trình hoạt động của trường trong 1 năm sau đó đưa ra đánh giá và danh sách trường thuộc top.

Đa phần các bạn thường lựa chọn trường Top 1% đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Bởi các trường ưu tiên visa sẽ giúp sinh viên giảm bớt được thời gian xin visa ở Việt Nam. Đồng thời quá trình thủ tục hồ sơ xin visa cũng gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên xác định rõ xem mình muốn học tại trường nào và chuyên ngành nào phù hợp chứ không chỉ dựa vào danh sách các trường ưu tiên.
Việc học tập tại Hàn Quốc là cả một quá trình rèn luyện chăm chỉ vì thế bạn nên xác định kỹ trước khi quyết định đi du học. Điều quan tâm nữa là chi phí du học Hàn Quốc cũng khá đắt đỏ cùng với chính sách làm thêm đang dần thắt chặt chính vì thế bạn nên chuẩn bị tài chính thật tốt.
Chính phủ Hàn Quốc mới thay đổi chính sách đi làm thêm dành cho sinh viên đi du học Hàn Quốc. Các sinh viên chỉ được phép đi làm thêm sau khi đạt Topik 2. Đồng thời giới hạn thời gian làm thêm 4h/ngày.
Nếu bạn xác định du học Hàn bạn cũng nên tìm hiểu hồ sơ đi du học Hàn. Nếu bạn chưa có đủ khả năng tự làm hồ sơ bạn có thể lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín để hỗ trợ. Các trung tâm uy tín là những trung tâm có năng lực làm hồ sơ cũng như minh bạch trong tài chính. Một trung tâm uy tín không chỉ vì kiếm lợi mà có thể hứa hẹn những thứ xa vời như hỗ trợ tìm việc làm hay đảm bảo đi được tất cả các trường. Bạn cần phải xem xét kỹ trước khi lựa chọn một trung tâm.
Trên đây là một vài thông tin về các trường thuộc Top 1 % dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại các trường ưu tiên visa bạn có thể liên hệ ngay với Line để được hỗ trợ.
Danh sách trường ưu tiên visa 2019 Click here