- độc giả cao 1m60, nặng 54 kg, bụng lớn, hông hẹp nên chọn y phục theo một số gợi ý sau đây.

Một bạn bạn đọc gửi thư về mục tư vấn với nội dung:

Em năm nay 26 tuổi, cao 1m60, nặng 54 kg, bắp tay lớn, vòng bụng lớn, vòng hông lại hẹp. Em ko biết nên chọn lựa trang phục như thế nào cho thích hợp nên muốn xin quan điểm tư vấn của chuyên mục để có thể khắc phục những nhược điểm của thân thể.


>>> bình cứu hỏa gia đình


Dưới đây là một số gợi ý chọn y phục chuyên mục cá tính dành cho bạn.

- Kiểu dáng:

+ Áo sơ mi : Nên chọn áo vừa vặn vẹo, dài ngang hông để tạo cảm giác vòng hai nhỏ nhắn, tay áo buông rũ trùng hợp để trông bờ vai mềm mại, và có độ dài đủ che hết phần bắp tay lớn. Áo bo gấu ngang hông cũng là một tuyển lựa thấp dành cho vóc dáng bạn.
tránh mặc áo bó sát, sẽ bị lộ bụng, còn áo quá rộng làm cho phần trên của cơ thể tròn trịa hơn.

+ Chân váy: Dáng xòe là chọn lựa rẻ nhất để khắc phục nhược điểm hông nhỏ. Bên cạnh đó, váy với cạp ngang eo và ngắn trên gối giúp vóc dáng bạn trông nhỏ nhắn và cao hơn.
giả dụ bạn muốn một mẫu váy thích hợp công sở thì hãy chọn kiểu xòe xếp ly và dài ngang gối hoặc qua gối một tí chứ không nên quá dài.
+ Váy liền: Kiểu nhẹ nhàng, phần trên chọn tương tự như đối mang áo, tùng váy xòe và với thể nhiều chi tiết trang hoàng, thắt nhẹ ngang eo, ngắn trên gối để tạo cảm giác vòng 3 cân đối hơn so mang phần trên.
không nên mặc váy quá rộng hoặc bó sát cơ thể hay thắt eo cao.


>>> giay abc gia re


+ Quần: Quần âu và quần shorts có phần hông xếp ly hay sở hữu túi phía sau là gợi ý tốt dành cho vòng 3 nhỏ, và phần cạp cao sẽ "kiểm soát" vòng bụng hiệu quả.
Riêng mang quần âu, dáng ống suông, với thể tương đối ôm nhưng ko bó sát, sơ vin cùng áo sơ mi cổ mở sẽ tạo vẻ ngoài thanh tao, trẻ trung và che được nhược điểm thân thể.

- Chất liệu: sở hữu độ dày vừa phải, giữ được phom trang phục.

- Họa tiết: Bạn sở hữu thể lựa chọn áo với hoa văn vừa phải, nhẹ nhõm, tránh họa tiết to bản và rườm rà. Kẻ sọc cũng là một gợi ý hiệu quả dành cho bạn.

- Màu sắc: Phần trên cơ thể bạn hợp sở hữu gam màu trầm, bên cạnh đó, để trông tươi trẻ hơn thì với thể mặc màu sắc trung tính, miễn là ko quá tinh ma, chói mắt. Nên chọn tông màu sáng hơn cho phần dưới nhưng ko tương phản mang áo.


>>> mũ bảo hộ hàn quốc

>>> giay abc gia re
>>> mũ bảo hộ hàn quốc