áo quần chịu nhiệt thì sẽ chịu được nhiệt phải chăng đến như thế nào

Bạn thường xuyên phải khiến cho việc trong những môi trường nắng nóng, nhiệt độ cao hay trong các môi trường sở hữu nhiệt độ hà khắc nhưng bạn không biết nên phải dùng các bộ áo quần bảo hộ nào? Quần áo chịu nhiệt là sản phẩm bạn đang cần hiện nay.
Xem thêm: Thang dây an toàn
Vậy bộ áo xống chịu nhiệt, chống cháy chịu nhiệt bao nhiêu độ?
Ưu điểm: Khả năng làm cho giảm 90% sức nóng từ ngọn lửa hoặc nguồn gây cháy, phủ 1 lớp tráng nhôm công nghệ theo khoa học mới làm bộ áo xống mềm và nhẹ hơn. Thuận lợi cho chuyển động trong môi trường nhiệt độ cao và nâng cao cường hiệu quả cho việc dập tắt ngọn lửa.

khiến cho bằng sợi thủy tinh tráng nhôm chống cháy không cất amiang độc hại, cách điện, phản xạ lại nguồn nhiệt, ngăn bức xạ nhiệt, chống ăn mòn, chống hóa chất, chống dầu, dễ lau chùi, chống thấm có túi chứa bình dưỡng khí sau lưng.

Sản phẩm được tiêu dùng cho người lao động khiến cho trong các cấp công nghiệp luyện kim, dầu khí, xi măng, sắt, thép, hóa chất, điện hay những người lính cứu hỏa.
Sản phẩm với nhiều chức năng ứng dụng chất liệu chống chịu cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 1000 độ.
Xem thêm: Đồng phục áo phông học sinh
sắm áo quần chịu nhiệt ở đâu uy tín chất lượng?
Là tổ chức với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động, ngoài những thiết bị bảo hộ cần lao như: giày bảo hộ cần lao, căng thẳng bảo hộ, chụp tai chống ồn... Cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác thì xống áo chịu nhiệt là 1 trong những sản phẩm đang được đa dạng người mua tới với công dụng cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn được người dùng tin tưởng.
Xem thêm: Đồng phục áo phông công sở