Ngày nay, các loại vách ngăn che cầu thang dang trở thành xu hướng thiết kế nội thất của rất nhiều gia đình hiện đại với mục đích kiến tạo một không gian mới sang trọng, đẳng cấp đảm bảo vẻ đẹp thẩm mĩ cho cả cầu thang và phòng khách. Bạn đang tìm kiếm những mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang đẹp hãy thử tham khảo vách tại chung cư Tăng Bạt Hổ Q.Bình Thạnh của nhà cô Hồng.
Vách che dưới chân cầu thang tại chung cư Tăng Bạt Hổ

Diện tích nhà khá nhỏ bé nên phòng khách luôn là vị trí mà những nhà các kiến trúc sư trọn chèn cầu thang nhưng nó làm mất thẩm mĩ của căn phòng không mang lại sự tự nhiên chính vì vậy vách ngăn cầu thang là sự lựa chọn của mọi nhà. Vách ngăn được làm bằng gỗ MDF cắt hoa văn sơn trắng vừa che được cầu thang cản tầm nhìn từ người đối diện vào cầu thang trang trí được nhiều món đồ tạo cảm giác thoải mái, không bị tù túng như những bức tường xây kiên cố.Vách ngăn được thiết kế khá đơn giản chỉ 1 họa tiết được sắp xếp một cách mạch lạc tạo sự đồng điệu cho phần vách, vì thế nó càng tạo nên tính thanh lịch, tạo cảm giác dễ chịu và không bị rối mắt.

Việc tạo nên vách ngăn phòng khách và cầu thang mang nhiều giá trị cho người dùng, mang nhiều công năng độc đáo phục vụ nhu cầu cảu cô cho việc ngăn không gian trong phòng khách.
Vách ngăn cầu thang dạng lam gỗ

Đây là kiểu vách ngăn lam gỗ cầu thang mà bạn có thể tận dụng những ô kệ để trưng bày, trang trí nội thất và ngày càng được nhiều hộ gia đình tin dùng. Nó phù hợp với những gia đình có diện tích lớn và gia chủ thích phong cách trang trí nhà đơn giản không quá cầu kì hay rối mắt.Ngược lại, nếu bạn là người hiện đại có thể sử dụng kết hợp vách ngăn cắt hoa văn với lam gỗ đi kèm ô kệ độc lạ, với gam màu gỗ làm chủ đạo đi đầu trong tông màu trang trí nhà.
Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com