Theo như nhân viên thị trường của Dumiho thì hiện rất có rất nhiều loại máy phun thuốc dạng khói đạt hiệu quả cao,nhưng trong đó nổi bật hơn trên tất cả làmáy phun thuốc dạng khói Tomikama HLC 55.
Những ưu điểm nổi bật của máy phun thuốc dạng khói Tomikama HLC 55:

Máy phun thuốc dạng khói Tomikama HLC 55 là loại máy phun khói mini sở hữu động cơ 4 thì chạy xăng bền bỉ chuyên dụng phun khói phòng dịch, phun khói diệt côn trùng, phun thuốc trừ sâu đa năng, thuốc ra dạng khói bởi áp lực phun mạnh, lượng khói ra từ máy có thể được khuếch tán phun rộng phun cao trên các tán cây… là sản phẩm chất lượng sử dụng cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.

– Tiết kiệm 1/3 – 1/4 lượng thuốc so với cách phun nước truyền thống;
– Không làm thoái hóa đất và không để lại tồn dư hóa chất trên sản phẩm.– Tiết kiệm 1/3 – 1/4 lượng thuốc so với cách phun nước truyền thống;
– Máy phun khói chạy xăng mini nhỏ gọn có cơ chế vận hành dễ dàng, thuận lợi trong quá trình di chuyển và sử dụng linh hoạt được mọi vị trí địa hình.
Máy phun thuốc dạng khói Tomikama HLC 55sở hữu động cơ xăng GX 35 siêu bền, máy chịu được nhiệt, bình nhiên liệu làm từ nhựa cao cấp chịu được sự ăn mòn của hóa chất.
Máy phun thuốc dạng khói Tomikama HLC 55 có hệ thống bô dẫn nên giảm âm và tiếng ồn vô cùng tốt.
– Căn chỉnh được lượng thuốc, lương khói ra theo ý muốn góp phần tiết kiệm nhiên liệu
– Máy phun thuốc dạng khói an toàn và dễ sử dụng hơn so với loại máy phun khói chạy bình gas mini
Thông số kỹ thuật của máy phun thuốc dạng khói Tomikama HLC 55 :

– Dung tích bình hoá chất: 5L
– Đường kính pittong:18mm
– Loại động cơ: 4thì chạy xăng
– Động cơ: GX-35
– Bảo hành: 12 tháng

Những từ khóa liên quan:
Máy phun thuốc dạng khói giá rẻ
Máy phun thuốc dạng khói diệt côn trùng
Máy phun thuốc dạng khói
Máy phun thuốc giá rẻ nhất


Để sở hữu cho mình chiếc máy phun thuốc dạng khói Tomihkama HLC 55 chất lượng nhất,nhanh nhất hãy nhanh tay truy cập vào Dumiho.vn để được nhiều ưu đãi,hấp dẫn nhất nào.