Trong tháng 2 này, khán giả sẽ được gặp lại người đẹp Trần Kiều Ân trong bộ phim trung quốc cổ trang mới nhất mang tên Độc Cô Hoàng Hậu của đạo diễn Trương Hiếu Chính.

Độc Cô Hoàng Hậu (独孤皇后) là một bộ phim mới của Trần Kiều Ân (陈乔恩) bộ phim kể về nhân vật nữ chính Độc Cô Già La từ một cô gái hiền lành đơn thuần làm thể nào trở thành một nữ nhân bên cạnh Hoàng Đế Tùy Văn Đế và giúp đỡ Tùy Văn Đế gây dựng sự nghiệp thành công.

Độc Cô Già La là nữ thứ trong ba tỷ muội tuyệt sắc khuynh thành của Độc Cô Tín. Đại tỷ là một người thông minh mẫu mực, từng làm Hoàng hậu dưới triều Bắc Chu nhưng qua đời vì khó sinh. Cũng chính điều này đã khiến cả gia đình Độc Cô bị gian thần hãm hại. Độc Cô Già La vì tham tiền tài đã cướp đi vị hôn phu của muội muội, sau đó trở thành quốc mẫu thời Đại Đường. Nhân lúc nhà Đường suy yếu, loạn lạc khắp nơi, Độc Cô Già La đã cùng Dương Kiên thống nhất đất nước, lập lên triều đại nhà Tùy.

Những tưởng Độc Cô Hoàng Hậu sẽ bị “đắp chiếu dài hạn” sau scandal say rượu lái xe của nữ diễn viên chính Trần Kiều Ân, thì mới đây đoàn làm phim đã công bố thời gian lên sóng của Độc Cô Hoàng Hậu vào ngày 11 tháng 2 năm 2019. Chính thức chấm dứt chuỗi ngày đợi phim như “nắng hạn đợi mưa rào” của đông đảo người hâm mộ.“Hành hiệp trượng nghĩa bất phân nam nữ“, câu nói đầy hào khí của Độc Cô Già La khiến Dương Kiên đầy phấn khích và cũng trúng “tiếng sét ái tình” của nàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Cùng với đó, Ngụy quốc công và Sở quốc công luôn một lòng vì nước nhưng lại bị Vũ Văn Hộ ức hiếp khiến cả gia tộc bị liên lụy. Độc Cô Già La cũng bị đẩy vào số phận phải phục thù cho gia tộc.
Đối mặt với biến cố đột ngột như thế này, vốn có hôn ước từ trước nhưng liệu Độc Cô Già La và Dương Kiên có nên đôi? Giữa mối thù gia tộc và tình yêu, họ sẽ lựa chọn như thế nào?

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !