Liền kề Hoa Thược Dược vừa có những căn hộ đẳng cấp lại vừa tự tin khoe mình có hàng loạt những chuỗi tiện ích cao cấp, sang trọng hiếm có.
Liền kề Hoa Thược Dược nổi lên như cồn nhờ tiện ích


Các tiện ích có tại dự án Liền kề Hoa Thược Dược đều là những chuỗi tiện ích khép kín nội khu, tiện ích ngoại khu tươi mát của cây cối... Không chỉ cư dân của Gamuda Gardens được thừa hưởng mà những người mua nhà hay nói cách khác là sở hữu căn hộ tại Dahlia Homes cũng sẽ được sử dụng những hạng mục dịch vụ này.
Hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp


Trung tâm thương mại trong các khu đô thị lớn thường là nơi để trao đổi mua bán hay có những hoạt động về ngân hàng. Trung tâm thương mại của Gamuda Gardens - Liền kề ST5 có nhiều gian hàng phục vụ cho mục đích ăn uống, mua sắm quần áo - giày dép, điện máy...
Trường quốc tế liên cấp SIS theo mô hình Singapore


Được ký kết hợp tác giữa hai tập đoàn lớn là Gamuda và tập đoàn Kinder World về mảng giáo dục nên dự án trường học theo mô hình quốc tế này được dự kiến là sẽ có trên 2000 học sinh từ các cấp mẫu giáo cho tới dự bị cho đại học. Ngôi trường này nằm trong khu đô thị Gamuda Gardens và đã hoạt động từ tháng 6/2015
Gamuda ClubCâu lạc bộ Gamuda Gardens - Liền kề Hoa Thược Dược

Sức chứa của câu lạc bộ là 500m2 tương ứng với tầm 300 khách. Ngoài ra, khi có tiệc thì sức chứa và khả năng phục vụ có thể lên tới 1000 khách. Nhìn chung, câu lạc bộ của dự án này là nơi thích hợp cho những cuộc họp hay trao đổi, cưới hỏi.

Dãy nhà phố thương mại

Nằm ngay tại cổng vào của dự án đây chính là khu Shophouse với những căn văn phòng, mua sắm, nhà hàng, khu chăm sóc sắc đẹp...
Công viên hệ thống cây xanh với công viên Yên Sở


Cả hai loại công viên này đều thuộc dự án Gamuda Gardens. Và đây là một trong những công viên lớn nhất của khu vực Hoàng Mai.


Liền kề Hoa Thược Dược với hàng loạt tiện ích vượt trội đang ngày một làm cho thị trường bất động sản Hoàng Mai trở nên nóng dần hơn trong 2019 và những năm sắp tới.

Beto.vn tự hào là nơi cung cấp những giải pháp toàn diện cho các dự án bất động sản nói chung và Dahlia Homes nói riêng.